2023 Hyundai Ioniq 6 Teasers mới được tiết lộ nhiều nhất

Hyundai Ioniq 6

2023 Hyundai Ioniq 6 là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất ra mắt từ hãng xe Hàn Quốc. Phiên bản sản xuất của mẫu concept Hyundai Prophecy 2020 đã sẵn sàng được công bố, như đã được chứng minh qua một loạt teaser mới nhất, tiết lộ các bộ phận của thiết kế.

Đây là lần đầu tiên Hyundai cho chúng ta thấy các bộ phận của Ioniq 6 đã sẵn sàng sản xuất, với các đoạn giới thiệu trước đó liên quan đến các bản phác thảo và tất cả các nguyên mẫu bị các nhiếp ảnh gia do thám của chúng tôi bắt gặp đều được che phủ bởi lớp ngụy trang dày.

hình ảnh đuôi chiếc Hyundai Ioniq 6
hình ảnh đuôi chiếc Hyundai Ioniq 6

Ioniq 6 vẫn giữ lại phần lớn hình dáng khí động học và bề mặt bóng bẩy của mẫu concept, đồng thời giới thiệu các dấu hiệu kiểu dáng mới. Một đoạn teaser cho thấy camera thay thế gương khác với gương thông thường của nguyên mẫu , chắn bùn trước và bánh xe hợp kim mới trông giống như thuộc về mẫu xe Hyundai N.

Một đoạn teaser khác cho thấy đường viền mái kiểu coupe và tay nắm cửa phẳng, trong khi chúng ta cũng có thể thấy các bộ phận của cản trước và sau. Loại thứ hai đi kèm với xử lý hai tông màu và các tính năng kiểu ống hút phức tạp, kết hợp với đèn LED kiểu pixel .

Điểm gây chú ý nhất có lẽ là dải đèn LED có bề ngang rộng dường như được tích hợp vào cánh gió sau. Chúng tôi không biết đây là đèn hậu thực tế hay đèn phanh thứ ba quá phóng đại, nhưng chắc chắn nó trông rất khoa học viễn tưởng, đưa ngôn ngữ thiết kế của Hyundai Staria tiến thêm một bước.

Cụm đèn hậu huyndai Inoq 6Cụm đèn hậu huyndai Inoq 6
Cụm đèn hậu huyndai Inoq 6

Chúng ta đã biết rằng Hyundai Ioniq 6 sẽ chia sẻ kiến ​​trúc E-GMP với Ioniq 5 nhỏ hơn, Kia EV6 và anh em Genesis GV60 . EV sẽ được trang bị một bộ pin 73 kWh cho phép phạm vi hoạt động trên 300 dặm (482 km). Sức mạnh sẽ đến từ một động cơ điện duy nhất có công suất 215 mã lực (160 kW / 218 PS) ở phiên bản cấp nhập cảnh hoặc động cơ điện kép có công suất 308 mã lực (230 kW / 313 PS) ở biến thể AWD mạnh hơn. 2023 Hyundai

Chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về chiếc EV cỡ Sonata vào ngày mai, 28 tháng 6, như được gợi ý trên trang web chính thức , với việc Hyundai đã sẵn sàng để giới thiệu mẫu xe mới của mình.

Xem thêm :Xe điện Mercedes-Benz EQG phô diễn khả năng quay tròn như xe tăng

Fanpage: cartech.vn

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Comments are closed.

Related Posts