3 lợi ích hàng đầu của việc mua một chiếc xe đã qua sử dụng

xe ô tô cũ

Mua một chiếc xe hơi của riêng bạn là một quyết định lớn và có rất nhiều điều để xem xét. Đối với nhiều người, một chiếc xe hơi là trách nhiệm tài chính lớn đầu tiên của họ và thể hiện cam kết lâu dài. 

Sở hữu một chiếc ô tô có nghĩa là bạn có thể tránh được những tai họa về giao thông công cộng và thậm chí bạn có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi đi nghỉ lễ hoặc đi chơi cuối tuần với gia đình và bạn bè của mình. 

Mua một chiếc xe đã qua sử dụng có ý nghĩa rất lớn về mặt tài chính vì chúng thường chỉ bằng một nửa giá của một chiếc xe hoàn toàn mới. May mắn thay, ngành công nghiệp ô tô đã qua sử dụng ở Việt Nam rất lớn, bạn chỉ cần tìm đúng nơi để mua và chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. 

Dưới đây là 3 lợi ích hàng đầu của việc mua xe cũ:

1. Tiết kiệm tiền cho bạn. 

Khả năng tài chính của bạn có phải là điều bạn đang quan tâm? Chọn mua xe cũ thể hiện một lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều. Chi 25.000 USD cho một chiếc xe mới có vẻ thú vị nhưng trong vài năm, những chiếc xe này có thể mất giá xuống dưới 50% so với giá ban đầu. Nếu bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng, bạn sẽ mất ít tiền hơn nhiều khi đến thời điểm bán nó, bạn cũng có thể trả hết các khoản vay nhanh hơn và bạn có thể tiết kiệm phí đăng ký hàng năm của mình. 

Bảng giá xe honda cũ
Bảng giá xe honda cũ

2. Không có phí ẩn. 

Những chiếc xe mới tinh thường có phí ẩn. Các khoản phụ phí như phí vận chuyển và đại lý có thể làm tăng chi phí thực tế của một chiếc ô tô mới. Nói chung xe đã qua sử dụng không có phí ẩn. 

3. Đã khấu hao.

Bạn có biết rằng một chiếc xe mới tinh giảm giá ngay khi bạn lái nó ra khỏi đại lý? Giả sử chiếc xe 40.000 đô la của bạn mất khoảng 8.000 đô la ngay khi bạn lái nó đi, đó là một số tiền lớn để mất! Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng ô tô mất từ ​​15% đến 20% giá trị mỗi năm. Hãy tưởng tượng bạn bị mất số tiền khó kiếm được như vậy.

Có nhiều lợi ích khác khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng nhưng bạn có thể tin tưởng ai để đưa bạn vào chiếc xe đã qua sở hữu của mình? Fcar

Xem thêm: Các bước để mua một chiếc ô tô trong thời đại kỹ thuật số

Fanpage: Cartech.vn

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Comments are closed.

Related Posts