Alpine cho ra mắt hai bảng màu A110 đặc biệt dành cho Miami Grand Prix

Alpine cho ra mắt hai màu A110 đặc biệt dành cho Miami Grand Prix

Nhân dịp kỷ niệm Grand Prix F1 đầu tiên ra mắt tại Miami vào cuối tuần này, Alpine cho ra mắt phiên bản màu “South Beach Colorway” trên mẫu xe thể thao A110, bao gồm hai màu hồng-xanh đặc biệt được thiết kế bởi chương trình Alpine Atelier – tùy chỉnh theo phong cách cá nhân.

Alpine cho ra mắt hai màu A110 đặc biệt dành cho Miami Grand Prix
Rose Bruyère

Hai màu sắc mới được Alpine công khai là Bleu Azur (xanh da trời) và Rose Bruyère (hồng), đi kèm với những nét trang trí nội và ngoại thất sang trọng bắt mắt tạo điểm nhấn cho xe. Theo nhà sản xuất của Pháp, South Beach Colorway được lấy cảm hứng từ “ánh đèn neon của Ocean Drive, các tòa nhà được trang trí nghệ thuật nhìn ra Miami, kết hợp cùng cảnh hoàng hôn đầy màu sắc và sân khấu âm nhạc sôi động của thành phố”. Đồng thời, chúng còn đại diện cho hai màu lịch sử của thương hiệu cũng như các sắc thái được lấy cảm hứng từ Alpine’s F1 của Alpine.

Cả hai màu xe đều kết hợp với bộ la-zăng Serac 18 inch màu trắng và biểu tượng cờ xanh / hồng trên cột C. Bên trong, ghế ngồi và bảng điều khiển trung tâm được bọc da, cùng với cửa xe được thiết kế cùng màu với thân xe.

Một số hình ảnh chi tiết hai màu Bleu Azur Rose Bruyèrecủa A110:

Mặc dù Alpine mới chỉ công bố hình ảnh của A110 ở hai phiên bản màu Bleu Azur và Rose Bruyère, nhưng mẫu xe đã có được sự đón nhận cũng như nhiều phản hồi tích cực.

“South Beach Colorway” sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2022, bằng cách đặt trước thông qua ứng dụng Alpine được bắt đầu từ ngày 3 tháng 5.

Nguồn : Theo Carscoops

0/5 (0 Reviews)
By admin

Related Posts