An Đô Ford – Đại lý uỷ quyền Ford Việt Nam

an-do-ford

Đại lý An Đô Ford với kinh nghiệm hoạt động từ 2007 là một trong những đại lý lâu năm nhất của toàn bộ hệ thống đại lý Ford Việt Nam.

An Đô Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Explorer 2019, Ford Everest mới, Ford Focus mới, “Chuyên gia Đường Phố” Ford EcoSport, Ford Fiesta và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Bên cạnh các dòng xe đẳng cấp chất lượng cao, An Đô Ford cũng cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng luôn cố gắng cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng đại lý.

Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của An Đô sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY:

1. Tóm tắt lịch sử hình thành phát triển:(không đọc)

– Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại An Đô là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập từ  năm 2007 tại địa chỉ: Số 168, đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty An Đô đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường ô tô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, chiếm 4,5 % thị phần của Ford Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực không ngừng (chúng tôi)ANDO FORD đãđạt được các giải thưởng của Ford Việt Nam:

– Đại lý hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2015,2016,2017

– Đại lý nhóm II có doanh số bán hàng xuất sắc nhất, – Top 5 Đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất.

– Và nhiều giải thưởng khác…

2. Cơ sở vật chất:

– Tổng diện tích  4500 m2trong đó diện tích Showroom hơn 1000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam, trưng bầy  các dòng xe Ford đẳng cấp.

– Xưởng vụ là nơi duy trì mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng,có diện tích mặt bằng hơn3.250m2 –  được xây dựng bên cạnh Showroom với trang thiết bị hiện đại đáp ứng công suất 1.200 xe/ tháng.

Ford An Đô hoạt động kết hợp 3 chức năng: bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa sau bán hàng và cung cấp phụ tùng  chính hãngthành một hệ thống khép kín. Mục tiêu hướng tới của chúng Tôi là luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị cho sự phát triển của Công ty.

3.Các dự án đã thực hiện:

Bằng nhữngKinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô hơn 15 năm qua, công ty chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ rộng rãi với các đối tác thu hút được một lượng  khách hàng dự án như:

– Tổng Công ty Điện lực Việt Nam

– Tổng Công ty bưu chính viễn thông Việt nam

– Cục Hải quan

– Cục kiểm lâm

– Văn phòng Chính phủ…Cục Hậu cần CSND

– Tổng cục Cảnh sát Môi trường Bộ Công An: 25 xe XLT

– Tổng cục thuế

– Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao

– Truyền hình Công An Nhân Dân

– Hãng Phim truyện Việt Nam

– Công ty Avis Việt Nam

– Công ty TNHH du lịch Anh Thư…Và nhiều các đối tác khác.

4. CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA MẠNH VÀ TỪ THIỆN:

– Bên cạnh các hoạt động kinh doanh Ford An Đô cũng chú trọng đến Hoạt động Văn hóa mạnh: Nhằm kết nối mối quan hệ hài hòa, thân thiện, đoàn kết cho CBNV trong Công ty,   Ban lãnh đạo  đã có các chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi dành cho người lao động,thu hút sự cống hiến và gắn bó lâu dài của cán bộ nhân viên như: Khen thưởng các cá nhân tập thể có thành tích tốt trong tháng, quý , năm, các hoạt động sinh hoạt tập thể văn hóa thể thao được duy trì thường xuyên, Trao học bổng và quà cho con cán bộ nhân viên, tổ chức trại hè cho CBNV và gia đình.

Đội bóng đá công ty An Đô giành chức vô địch Gami Cup
Trại hè dành cho CBNV và gia đình công ty An Đô

– Hoạt động Từ thiện:

 Hoạt động từ thiện được Công ty chú trọng và duy trì thường xuyên với thông điệp“ Lá rách ít đùm lá rách nhiều

Hàng nămCông ty An Đô tổ chức các chuyến đi từ thiện đến các bản, làng, vùng cao bị thiên tai lũ lụt và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Lai Châu, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang và các thành phố khác.

Công ty An Đô tặng quà đồng bào xã Loong Sập trong đợt rét lịch sử có tuyết rơi tại Mộc Châu – Sơn La

VI. PHỤ LỤC HÌNH ẢNH

Đội ngũ CB-CNV xưởng dịch vụ An Đô
Bàn giao lô xe Ranger cho công ty AVIS Việt Nam
Bàn giao lô xe cho công ty Anh Thư
Showroom trưng bày xe mới
Khu vực tư vấn bảo hiểm
Khu vực chờ khách hàng dịch vụ
Khu vực sửa chữa chung
Khu vực rửa xe dọn nội thất miễn phí
Khu vực xưởng sơn gò

Hotline: 0962 922 922

Email: info@andoford.com.vn

Website: www.andoford.com.vn.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

0/5 (0 Reviews)
By admin

Related Posts