Ảnh chi tiết Toyota Camry Nightshade Edition 2023

Ảnh chi tiết Toyota Camry Nightshade Edition 2023

Mẫu sedan hạng trung bán chạy nhất của Mỹ – Toyota Camry vừa giới thiệu bản nâng cấp 2023 với những thay đổi về thiết kế và có thêm phiên bản Nightshade Edition.

Phiên bản thế hệ thứ 8 của Toyota Camry dường như đã có một vòng đời khá dài nên những thay đổi trên bản 2023 không nhiều và chỉ tập trung vào phiên bản Nightshade Edition.

Được phát triển dựa trên biến thể Camry SE với hệ dẫn động cầu trước, dẫn động bốn bánh và hệ truyền động hybrid, gói Nightshade có la-zăng hợp kim 19 inch bắt mắt với lớp sơn màu đồng mờ.

Chúng tương phản với bảng màu sửa đổi của chiếc sedan bao gồm Reservoir Blue mới cũng như Black và White Midnight.

Đó không phải là những nâng cấp duy nhất vì Camry Nightshade Edition 2023 hiện có “đèn pha và đèn hậu được trang trí màu đen để tạo ra một cái nhìn mạnh mẽ hơn”.

Bên cạnh những nâng cấp, bản Nightshade Edition còn có mặt trước lấy cảm hứng từ TRD, hệ thống treo điều chỉnh thể thao và logo màu đen.

Chúng được kết hợp bởi một cánh gió phía sau màu đen và ốp gương màu đen.

Ngoài ra, Toyota Camry 2023 không có gì thay đổi và sẽ được cung cấp tùy chọn ba loại động cơ khác nhau.

Đầu tiên là động cơ 4 xi-lanh 2.5 L sản sinh công suất lên tới 206 mã lực và mô-men xoắn 252 Nm, trong khi động cơ V6 3.5 L cho công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 362 Nm.

Với việc giá xăng dao động ở mức cao nhất mọi thời đại, một số người có thể sẽ quan tâm đến chiếc Camry Hybrid cung cấp mức tiết kiệm nhiên liệu ước tính của nhà sản xuất lên tới 4,52 L/100 km trong thành phố, 4,44 L/100 km trên đường cao tốc và 4,52 L/100 km kết hợp.

Xe được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.5 L cùng hai mô-tơ điện và một gói pin lithium-ion nhỏ.

Thiết lập này cho phép chiếc hybrid tạo ra công suất tổng hợp là 208 mã lực. Cùng với đó, gói an toàn Toyota Safety Sense 2.5+ là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản Camry. Hệ thống này gồm các tính năng như: Đèn pha tự động, hỗ trợ giữ làn, ga tự động thích ứng, nhận diện biển báo và phòng tránh va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ.

Nguồn : Theo baomoi.com tổng hợp

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts