Avatr 011 MMW Trung Quốc Khoác Chiếc Áo Đen ‘Huyền Bí’

Avatr 011 MMW Trung Quốc Khoác Chiếc Áo Đen 'Huyền Bí'

Một mẫu xe của Avatr 011 lần đầu tiên được công bố vào tháng 11 năm ngoái vừa được công bố cho thị trường Trung Quốc, được đặt tên là MMW.

Phiên bản đặc biệt sẽ được thực hiện chỉ với 500 mẫu và được tạo ra với sự hợp tác của nhà thiết kế Mathew M. Williams, người từng là giám đốc sáng tạo của Givenchy. Một số tính năng hấp dẫn giúp phân biệt phiên bản MMW với mô hình thông thường.

Ngay lập tức khiến chiếc SUV trở nên nổi bật là màu sơn đen bóng đậm, bao gồm công nghệ tự sửa chữa để khắc phục những vết xước nhỏ. Chiếc SUV cũng có bánh xe 22 inch và nhiều huy hiệu màu đen.

Nội thất cũng đã được tinh chỉnh. Đáng chú ý nhất là da đen mới trang trí ghế, cửa và bảng điều khiển, hoàn thiện với những đường khâu đặc biệt.

Bên dưới lớp vỏ của 011 MMW là bộ pin 90,38 kWh truyền động một cặp mô-tơ điện kết hợp để tạo ra công suất 570 mã lực. Chiếc SUV điện dường như có thể đạt 100 km / h (62 dặm / giờ) trong vòng chưa đầy 3 giây đồng thời có khả năng chạy hơn 600 km (373 dặm) chỉ với một lần sạc. Nó cũng được trang bị hệ thống sạc 750 volt có thể sạc tới 240 kW, cho phép sạc pin từ 30 đến 80% trong 15 phút.

Thương hiệu Avatr được hình thành thông qua liên doanh giữa Changan Automobile và nhà sản xuất pin lithium-ion CATL. Nhà sản xuất ô tô này thực chất là phiên bản đổi tên của Công nghệ ô tô năng lượng mới Changan Nio được thành lập bởi Changan và Nio. Huawei cũng đóng một vai trò trong việc biến chiếc SUV hấp dẫn thành hiện thực.

Cartech.vn dịch (Theo Carscoops)

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Trả lời

Related Posts