BMW M3 Edition 50 Jahre 2023 ấn tượng với màu sắc độc lạ

BMW M3 Edition 50 Jahre 2023 ấn tượng với màu sắc độc lạ

BMW M3 Edition 50 Jahre 2023 là một trong những món quà được bán cho khách hàng Hoa Kỳ và Canada nhân dịp BMW kỷ niệm 50 năm thành lập bộ phận M với một loạt các sự kiện và sự kiện đặc biệt

Với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc, phiên bản đặc biệt dựa trên BMW M3 Competition xDrive năm 2023 và đặc điểm nổi bật là màu sơn đặc biệt sẽ được cung cấp. Để kỷ niệm lịch sử của thương hiệu, màu sắc được lấy từ những chiếc M3 của tất cả các thế hệ trước.

Mô hình sẽ được cung cấp trong Cinnabar Red, tôn vinh E30 M3; trong Techno Violet, để gợi lên E36 M3 ; trong Deep Interlagos Blue, được mượn từ E46 M3; trong Fire Orange III được giới thiệu trên phiên bản giới hạn Lime Rock Park Edition của E92 M3; và cuối cùng, màu xám Limerock, như một tham chiếu đến F80 M3 CS. BMW cho biết hai trong số các màu là Techno Violet và Interlagos Blue đã được hồi sinh dành riêng cho phiên bản đặc biệt này.

Ngoài các lựa chọn về màu sơn, M3 Edition 50 Jahre BMW M còn đi kèm với bộ la-zăng rèn Style 826M được hoàn thiện trong màu xám Orbit xám bóng bẩy, không có trên M3 tiêu chuẩn . Chúng phù hợp với phanh tiêu chuẩn có sẵn với kẹp màu đỏ, xanh lam hoặc đen, hoặc phanh M Carbon Ceramic đi kèm với kẹp phanh màu vàng.

Ngoài ra, mẫu xe còn có bộ chia phía trước bằng sợi carbon, ống xả M quad đặc trưng được trang trí bằng sợi carbon và titan, trong khi cánh lướt gió trên nắp cốp được làm bằng sợi carbon để phù hợp với mái bằng sợi carbon.

Phiên bản đặc biệt tự hào có logo BMW M Motorsport Cổ điển trên mui xe, thùng xe và nắp trung tâm bánh xe thay vì các hình tròn BMW thông thường. Logo được tạo thành từ các hình bán nguyệt so le với màu xanh lam, xanh nước biển và đỏ, gợi nhớ đến logo BMW M GmbH lần đầu tiên được sử dụng trên xe đua vào năm 1973.

Bên trong xe khắc dòng chữ “Edition 50 Jahre BMW M ” trên ngưỡng cửa, và một lần nữa dòng chữ được lặp lại trên tấm bảng nhôm trên nắp cốc. Tấm bảng đó cũng có số sản xuất, đánh dấu là 1/500 tương đương với từng chiếc xe đang được sản xuất.

Người lái sẽ được giữ cố định trong khi vào cua nhờ ghế ngồi M Sport tiêu chuẩn, mặc dù ghế xô M Carbon cũng có sẵn và được bọc bằng da Merino Đen, một tùy chọn độc đáo cho mẫu xe này. Bất kể chỗ ngồi nào, đường khâu cũng sẽ có 3 màu logo M dành riêng cho mẫu xe này

Mẫu xe này cũng sẽ có màn hình cong mới của BMW (một tính năng tiêu chuẩn trên tất cả những chiếc M3 2023 ) cũng như thế hệ thứ tám của BMW iDrive. Thiết lập kết hợp cụm công cụ 12,3 inch phía sau vô lăng và màn hình thông tin giải trí 14,9 inch, có vẻ như được tạo thành từ một mảnh duy nhất trải dài trên bảng điều khiển. Tính năng mới này trước đó đã được xem trước cho châu Âu nhưng đây là xác nhận đầu tiên rằng nó cũng sẽ đến với thị trường Mỹ trong năm nay.

Mẫu xe sẽ chỉ có một cấu hình, bao gồm gói Điều hành và Hỗ trợ đỗ xe, Đèn LED LED thích ứng biểu tượng, trang trí nội thất bằng sợi carbon, sạc thiết bị không dây và đèn pha M Shadowline.

Việc sản xuất BMW M3 Edition 50 Jahre BMW M 2023 bắt đầu vào tháng 7 năm 2022 và giá khởi điểm là 96.695 USD (95.700 USD cộng với 995 USD phí đến).

Nguồn : Theo carscoops.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts