Bugatti Chiron tự chế của ngư dân Việt được lên báo Mỹ

Công đoạn biến động cơ Toyota cũ thành siêu xe Bugatti Chiron tự chế

Để hoàn thành siêu xe Bugatti Chiron tự chế này, Nam tiến hành kiểm tra khung và làm sạch động cơ Toyota cũ và sơn màu bạc cho nó. Nam bắt đầu kiểm tra các mối hàn trên khung nơi gắn động cơ để đảm bảo chiếc Bugatti Chiron tạm thời của anh ấy đủ an toàn khi lái xe. 

Trong khi đó, những người còn lại của nhóm bắt tay vào việc sơn bên ngoài động cơ. Sau đó, họ phải đặt tất cả các thành phần trở lại khung, từ động cơ, hệ thống truyền động đến hệ thống treo và phanh được lấy từ các bộ phận của xe máy.

Động cơ xe được lấy từ một chiếc xe Toyota cũ.

Hình ảnh Nam lái chiếc Bugatti đã lột xác của mình ra khỏi garage, đã gây ấn tượng rất nhiều người đi đường. Anh điều khiển chiếc xe một cách cẩn trọng để bảo đảm tốc độ chạy xe. Sau nhiều tháng hoàn thành, siêu xe tự chế của chàng ngư dân Việt có thể vận hành một cách trơn tru.

Để giải thích cho việc không sửa chữa nhiều về phận động cơ, anh Nam chia sẻ: “Chúng tôi không biết nhiều về động cơ ô tô nên chỉ có thể cải thiện phần bên ngoài của nó. Nếu cần làm sạch bên trong động cơ, cả nhóm sẽ cần thêm rất nhiều thời gian để tìm hiểu thêm.”

Lý do cho ra đời chiếc siêu xe Bugatti Chiron tự chế nổi tiếng

Bugatti Chiron tự chế của ngư dân Việt được lên báo Mỹ

Là một người đam mê tốc độ, Nam luôn mong muốn sẽ mua được những siêu xe thể thao thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên với hoàn cảnh khó khăn, anh đã nảy ra ý tưởng tự chế siêu xe để có thể lan toả tình yêu ô tô đến với mọi người.

Trước đó, nhiều siêu xe tự chế khác như Bugatti Chiron đất sét, Ferrari FXX K, Bugatti Chiron, Lamborghini Sian, Lamborghini Aventador SVJ bằng bìa carton… của “Nhết TV” cũng gây ấn tượng và được nhiều trang tin nước ngoài đăng nổi bật. 

Nguồn bài viết: Hotcars

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts