Cadillac hé lộ mẫu xe ra mắt vào năm sau

Cadillac hé lộ mẫu xe ra mắt vào năm sau

Cadillac đang cung cấp cho chúng ta một cái nhìn khác về chiếc sedan điện CELESTIQ hàng đầu sắp ra mắt của mình với hình ảnh teaser thứ hai xem trước một số chi tiết của “showcar” được chế tạo thủ công, bao gồm cả bảng điều khiển phía trước trông sắc nét và các chữ ký chiếu sáng.

Magalie Debellis, giám đốc của Cadillac Branded Advanced Design, cho biết: “Từ tỷ lệ độc đáo và ngôn ngữ hình thức tinh vi, dễ dàng, đến độ chính xác và sự chú ý đến từng chi tiết, CELESTIQ không giống bất cứ thứ gì trên đường hiện nay”. “Ngay từ khi mới thành lập, chiếc xe trưng bày CELESTIQ đã được chế tạo để tái sinh ‘Tiêu chuẩn của Thế giới.'”

Những bức ảnh mới nhất về chiếc xe – đến hơn một năm sau khi Cadillac lần đầu tiên giới thiệu chiếc sedan siêu sang trọng, hiệu suất cao, xem trước mui xe bằng kính hoàn toàn và màn hình lớn, dạng tự do trải dài, toàn bộ chiều rộng của bảng điều khiển

Vào thời điểm đó, GM đã nói rằng Celestiq sẽ là chiếc xe đầu tiên cung cấp kính thông minh dạng hạt lơ lửng. Hơn nữa, nó sẽ được chia thành bốn góc phần tư để cho phép mỗi người cư ngụ lựa chọn mức độ sắc thái của riêng mình. Về cơ bản, thủy tinh hạt lơ lửng sẽ kẹp các hạt nhỏ giữa hai tấm thủy tinh. Một điện tích có thể được gửi qua chúng, dòng chảy của tất cả các hạt tối , làm cho chúng trở nên mờ đục hơn hoặc ít hơn.

Và điều đó sẽ rất quan trọng để giữ cho ánh sáng chói khỏi tất cả các màn hình trong Celestiq. Không chỉ có màn hình kéo dài từ đầu này đến đầu kia phía trước. Ở phía sau, người ngồi sẽ có màn hình giải trí riêng cũng như một màn hình nhỏ ở giữa để điều khiển cài đặt tiện nghi.

Cadillac cho biết thêm rằng Celestiq sẽ có “tuyển chọn các vật liệu được chế tạo thủ công”. Có vẻ như cũng có thể có một tùy chọn riêng cho phép khách hàng xây dựng Celestiq đặc biệt của riêng họ.

Chiếc xe sẽ được chế tạo trên nền tảng Ultium của GM. Các báo cáo đã đưa ra rằng sẽ có khả năng bay chạy tối thiểu 400 dặm. Nó cũng sẽ có tính năng sạc nhanh 350 kW, dẫn động bốn bánh và bốn bánh.

Thiết kế, sẽ có một số ngôn ngữ thiết kế giống như Lyriq , ban đầu được dự định là một chiếc xe động cơ đốt trong. Nhưng với sự xuất hiện của nền tảng Ultium và ý định của Cadillac trở thành thương hiệu vầng hào quang điện của GM, đã được thiết kế lại thành một chiếc EV. Đây sẽ là một chiếc sedan kiểu fastback với hình dáng “phân cực”, nếu Giám đốc thiết kế Brian Smith của Cadillac được tin tưởng.

Có thể có giá trên 200.000 đô la

Mặc dù GM chưa đưa ra ngày cụ thể, nhưng với những hình ảnh teaser mới nhất này, có thể thấy “showcar” sẽ được mở ra sớm nhất là trong năm nay với những chiếc Celestiq EV sản xuất đầu tiên sẽ đến vào năm 2023. Với bản chất được chế tạo thủ công, Cadillac có kế hoạch giữ Celestiq là mẫu xe sản xuất số lượng thấp với giá dự kiến ​​trên 200.000 USD, mặc dù đây là điều mà GM chưa xác nhận.

Xem thêm Cadillac Escalade-V được cho là mẫu xe nhanh nhất

Một số hình ảnh được tiết lộ:

Cartech.vn dịch (Theo Carscoops)

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Trả lời

Related Posts