Chevrolet Silverado EV lộ diện

Mẫu bán tải cỡ lớn chạy điện đầu tiên của Chevrolet – Chevrolet Silverado EV, lắp hệ thống lái cầu sau, phạm vi hoạt động gần 650 km, ra mắt năm 2023.

Hãng xe Mỹ giới thiệu hệ thống lái cầu sau trên Silverado EV. Video: Chevrolet

Hãng xe Mỹ giới thiệu video ngắn về mẫu Silverado chạy điện. Xe ô tô điện bán tải cạnh tranh với các đối thủ như Ford F-150 LightingRivian R1T và Tesla Cybertruck. GM (General Motor) cho biết chiếc bán tải Chevrolet chạy điện có phạm vi hoạt động lên đến gần 650 km và trang bị hệ thống lái cầu sau, giống người anh em GMC Hummer EV.

ilverado EV giống như Hummer EV, sử dụng nền tảng pin Ultium của hãng. Chevrolet cho biết, Silverado EV có nhiều cấu hình hệ thống truyền động và nhiều gói pin cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, xe có sẵn với nhiều phiên bản từ công việc cho đến off-road. Hệ thống lái cầu sau cung cấp dạng tùy chọn cùng với bộ vành 24 inch.

đó, các đối thủ của Silverado EV đã giới thiệu ra thị trường, Ford F-150 Lighting giá từ 42.000 USD, Rivian R1T giá từ 73.000 USD, Tesla Cybertruck giá từ 40.000 USD. Người anh em GME Hummer EV bản Edition One giá 112.600 USD.

Nguồn bài viết: Minh Vũ (Vnexpress.net)

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts