Chevrolet và Mercedes-Benz áp dụng nhiều ưu đãi cho xe điện

Chevrolet và Mercedes-Benz áp dụng nhiều ưu đãi cho xe điện

Xe điện đang dần trở thành xu hướng của thế giới, nhưng vẫn còn nhiều trở ngại lớn khiến người dùng phải cân nhắc nếu muốn chuyển sang xe điện. Rào cản lớn nhất liên quan đến việc sạc xe điện.

Nhằm khắc phục điều này, nhiều hãng xe đã có những giải pháp trong kế hoạch bán hàng để kích cầu và bù đắp việc bất tiện khi sạc xe điện cho khách hàng, điển hình là cách Chevrolet và Mercedes-Benz đang làm với sự hỗ trợ của bên thứ 3.

Khi khách hàng mua một chiếc xe điện từ đại lý sẽ được tặng kèm có một bộ sạc cấp 1 để sạc tại nhà. Tuy nhiên, những bộ sạc này tiêu tốn khá nhiều thời gian để sạc và chỉ phù hợp để sạc xe điện tại nhà.

Thế nên hai thương hiệu Chevrolet và Mercedes-Benz đang bắt đầu áp dụng các chính sách liên quan đến việc sạc tại nhà khi mua xe điện tại thị trường Canada. Cụ thể, Mercedes-Benz cung cấp cho khách hàng ưu đãi khi mua thêm một bộ sạc chính hãng. Khách hàng vẫn phải trả tiền để được cài đặt bộ sạc này tại nhà nhưng việc được hỗ trợ để chọn bộ sạc phù hợp sẽ giúp quá trình này diễn ra suôn sẻ hơn nhiều.

Chevrolet lại có bước đi táo bạo hơn khi miễn phí lắp đặt ổ cắm 240 V tại nhà của khách hàng, điều này trở thành thế mạnh khi khách hàng không cần lắp đặt thêm một bộ sạc cồng kềnh. Mặc dù không nơi nào có thể sạc xe điện nhanh bằng trạm sạc công cộng tốc độ cao cấp 3, điều này sẽ cho phép khách hàng sở hữu hai mẫu xe Bolt EV và EUV sạc đầy pin trong khoảng 10 giờ hoặc ít hơn.

“Mục tiêu chung của Chevrolet là làm cho việc sở hữu xe điện trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Chúng tôi đang cung cấp một giải pháp liền mạch trong việc lắp đặt và biến việc sử dụng xe điện trở thành thói quen hàng ngày”, Mike MacPhee, Giám đốc Thương hiệu Chevrolet tại General Motors Canada cho biết. Đó cũng là điều mà Electrify, nhà cung cấp trạm sạc lớn nhất Bắc Mỹ hướng tới bằng cách cung cấp dịch vụ lắp đặt bộ sạc tại nhà.

Nguồn: Anh Xuân / Baomoi.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts