Cửa sau xe Tesla gãy gập vì tài xế quên đóng khi va chạm xe bus

ANH – Chiếc xe Tesla Model X chạy trên con phố ở London với cửa sau bên phải vẫn mở lên trên, đến khi gặp xe buýt ngược chiều.

Chiếc Tesla Model X ra khỏi một chỗ đỗ xe bên con phố ở khu Southgate, London (Vương quốc Anh) và chạy đi mà cửa sau bên phải vẫn mở. Mẫu xe điện không sở hữu kiểu cửa thông thường, mà hai cửa sau mở lên trên giống đôi cánh chim, được đặt tên Falcon Wing (cánh chim ưng).

Chỉ được vài chục mét, cánh cửa vẫn mở của chiếc Model X đập trúng kính chắn gió vào thành xe buýt ngược chiều. Tiếng va chạm và gãy vỡ khá lớn, cùng lúc cửa xe điện gãy gập xuống.

Không rõ lý do vì sao tài xế vẫn có thể lái xe trong tình trạng như vậy, bởi khi quên đóng cửa, hệ thống trên xe sẽ phát cảnh báo cả bằng hình ảnh trên màn hình lẫn âm thanh, và rất khó để bỏ qua.

cua-sau-xe-tesla-gay-gap-vi-tai-xe-quen-dong-khi-va-cham-xe-bus
Cửa sau mở lên trên kiểu cánh chim của Model X

Đây là lời cảnh tỉnh cho những tài xế dù đang sở hữu xe cửa thường và cửa mở ngang và mở lên trên. Dù có sở hữu cửa như nào thì điều quan trọng nhất vẫn là sự an toàn. Hãy nhớ đóng cửa xe lại mỗi khi khởi động và vận hành xe. Bởi nó không những đảm bảo an toàn cho chính người lái xe và những người ngồi trong xe. Mà còn đảm bảo an toàn cho những người đang tham gia giao thông trên đường nữa.

Nguồn: vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts