Cuộc triển lãm của những chiến Hummer Nhật Bản độc đáo tại Mỹ

Cuộc triển lãm của những chiến Hummer độc đáo tại Nhật bản

Trong một video được moco チ ャ ン ネ ル đăng tải trên YouTube, chúng ta có thể thấy hàng loạt những chiếc Hummer đến một triển lãm ô tô của Mỹ, mỗi chiếc đều có những nét sáng tạo điều này có thể sẽ bị coi là khác biệt nếu họ ở chạy ngoài đường trên đất Mỹ.

Hầu hết mọi chiếc Hummer đều có bánh xe hầm hố, bộ dụng cụ thân rộng và một số loại đèn ngoại thất. Hầu hết các phương tiện đều có tiếng nhạc phát ra từ bên trong, nhưng điều đó không ngăn được tiếng động cơ V8 ầm ầm thở qua hệ thống ống xả tùy chỉnh.

Mặc dù không có nhiều thông tin về sự kiện này, nhưng có thể được tổ chức bởi câu lạc bộ Hummer “H2 All Japan”, bởi vì nhiều phương tiện của những người tham gia đã dán nhãn của câu lạc bộ trên cửa sổ phía sau.

Trong những chiếc Hummer chiếc H2 bọc vàng khá là nổi bật với lớp vàng bọc ngoài vỏ xe kết hợp với lưới tản nhiệt hoàn chỉnh và đèn pha LED màu tím.

Ngoài cuộc diễu hành của những chiếc Arnie-wagons khổng lồ, còn có một cuộc tụ tập nhỏ của những người thợ thấp với công việc sơn vảy kim loại hoang dã, bánh xe Astro hoàn thiện với lốp có tường trắng và nội thất thảm lông xù. Thậm chí còn có một chiếc Cadillac màu hồng, và một chiếc xe Ford Crown Victoria Border Patrol được dán đề-can (đừng thử ở nhà nhé các bạn).

Buổi diễu hành đã diễn ra rất thuận lợi

Nguồn : Theo carscoops.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts