Cupra UrbanRebel EV 2025 sắp ra mắt với công suất 223 mã lực

Cupra UrbanRebel EV 2025 sắp ra mắt với công suất 223 mã lực

Chiếc hatch điện cỡ nhỏ sắp ra mắt của Cupra đã tiến thêm một bước nữa trong quá trình sản xuất với mẫu concept UrbanRebel mới nhất. 

Trước đây UrbanRebel được thể hiện như một chiếc xe hơi có cánh khổng lồ, EV hiện đang được giới thiệu như một mẫu xe thân thiện hơn, phù hợp với các con đường công cộng.

“ UrbanRebel không chỉ là một chiếc xe đến CUPRA. Đây là mô hình sẽ dân chủ hóa việc di chuyển bằng điện trong đô thị, ”Wayne Griffiths, Giám đốc điều hành Cupra cho biết. “Chúng tôi chứng minh rằng ô tô điện không nhàm chán. Đây sẽ là sự gia nhập của thế hệ tiếp theo vào phạm vi của chúng tôi. ”

Được trang bị động cơ điện 223 mã lực (166 kW / 226 PS), chiếc xe sẽ dựa trên nền tảng MEB, giống như Born và VW ID.3 . Tuy nhiên, không giống như những mẫu xe đó, động cơ điện của UrbanRebel sẽ cung cấp năng lượng cho bánh trước của nó.

Nhờ sử dụng các vật liệu nhẹ – Cupra nói rằng họ đã sử dụng quy trình sản xuất dệt kim 3D và in 3D để tạo ra ý tưởng này – nó vẫn có thể tăng tốc từ 0-62 dặm / giờ (100 km / h) chỉ trong 6,9 giây, tức là khá giống với VW Polo GTI .

Cupra cũng tuyên bố rằng UrbanRebel, mặc dù có chiều dài chỉ 13 feet (4.030 mm), sẽ có khả năng đi tới 273 dặm (440 km) trong một lần sạc. Chiếc Cupra Born lớn hơn , để tham khảo, có tốc độ lên tới 335 dặm (539 km) trong chu kỳ thử nghiệm WLTP.

Trong khi đó, nội thất rõ ràng rằng Cupra muốn UrbanRebel trở thành một chiếc xe nhỏ gọn cao cấp. Với màn hình thông tin giải trí lớn, cong và cụm đồng hồ phức tạp, chiếc xe có rất nhiều công nghệ ấn tượng. Trong khi đó, vô lăng có các nút giống như bộ điều khiển trò chơi, điều này cho thấy rằng xe đang được tiếp thị cho đối tượng trẻ hơn.

Cupra nói rằng mẫu concept được nhìn thấy ở đây là đại diện cho 95% mẫu xe sản xuất sẽ ra mắt vào năm 2025. Hãng dự kiến ​​sẽ xây dựng UrbanRebel ở Martorell, Tây Ban Nha.

Griffiths nói: “Đây sẽ là sự gia nhập của thế hệ tiếp theo trong phạm vi của chúng tôi. “Cảm xúc, gợi cảm và thú vị khi lái xe và đồng thời dễ tiếp cận.”

Một số hình ảnh chi tiết của UrbanRebel:

Cartech.vn dịch (Theo Carscoops)

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts