Ford Bronco được bán ở châu Âu vào năm 2023, nhưng không phải ở Anh hay Úc

Ford Bronco

Công ty đã công bố mẫu SUV retro Ford Bronco sẽ đến châu Âu vào cuối năm 2023 để thay thế Land Rover Defender, công ty đã thông báo, nhưng không phải ai cũng sẽ ăn mừng tin tức mới lập này.

Ford cho biết các thị trường châu Âu “được lựa chọn” sẽ có “số lượng giới hạn” xe địa hình, có nghĩa là một số quốc gia có thể không nhận được bất kỳ chiếc xe nào và những quốc gia khác có thể không có đủ xe để đi vòng quanh.

Nhưng trong một đòn giáng mạnh vào những người hâm mộ Bronco ở Anh và Úc, Ford đã thông báo rằng chiếc SUV nóng bỏng của họ sẽ không được điều chỉnh để sản xuất tay lái bên phải, và vì vậy sẽ không có bản phát hành chính thức ở đó. Ford đã xem xét các thị trường RHD như Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Nam Phi và kết luận rằng không có đủ nhu cầu để làm cho nó trở thành công cụ đáng giá cho một chiếc Bronco với vô lăng ở phía bên kia.

Phát biểu với Carscoops, một phát ngôn viên của Ford Vương quốc Anh cho biết ngoài những trường hợp đặc biệt như trường hợp của Ford GT , chính sách không bán xe dẫn động bên trái thông qua mạng lưới đại lý được nhượng quyền. Điều đó có nghĩa là những người Anh hy vọng thêm một chiếc Bronco vào chuồng của họ sẽ phải nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc mua từ một đại lý độc lập chuyên nhập khẩu.

Hình ảnh chiếc Ford Bronco
Hình ảnh chiếc Ford Bronco

Ford châu Âu không tiết lộ nhiều thông tin về thông số kỹ thuật có thể có của Boncos xuất khẩu về các lựa chọn động cơ và loại trang trí, nhưng nói rằng tất cả các xe sẽ là phiên bản bốn cửa. Đánh giá theo danh sách các trang bị tiêu chuẩn, bao gồm màn hình cảm ứng trung tâm 12 inch và B&O Hi-Fi lạ mắt, có vẻ như EU Broncos sẽ được định vị là những chiếc SUV hạng sang khá đắt tiền với chất lượng off-road mạnh mẽ, điều này có thể khiến họ phải đối đầu -trước đầu với Land Rover Defender mới .

Ford cho biết rằng cả hai bánh xe hợp kim 17 và 18 inch sẽ có sẵn, cũng như lựa chọn hộp số điện tử hai tốc độ cho phép chuyển đổi giữa hệ dẫn động hai và bốn bánh khi đang di chuyển, và một phiên bản cơ điện có thể tự chuyển đổi khi cần thiết. Bạn nhận được hệ thống kiểm soát hành trình địa hình Trail Control, Hệ thống hỗ trợ rẽ đường mòn được điều khiển bằng phanh để di chuyển chặt chẽ và khóa sau khác biệt là tiêu chuẩn ở phía sau. Nhưng những người châu Âu muốn có một khóa vi sai cầu trước hoặc hệ thống ngắt kết nối thanh chống lật để sử dụng trên những con đường mòn khắc nghiệt sẽ phải nằm trong danh sách tùy chọn.

Và giống như danh sách các tùy chọn của Hoa Kỳ , phiên bản châu Âu cũng sẽ có hàng loạt bộ dụng cụ theo chủ đề phiêu lưu bao gồm lều đồ ăn, quầy bar nhẹ, hộp đựng thiết bị và đồ trang trí ghế có thể giặt được. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi chúng ta gần đến ngày bán hàng cuối năm 2023 để tìm hiểu xem Bronco xuất khẩu sẽ có giá bao nhiêu và liệu người châu Âu có chỉ nhận được động cơ EcoBoost 2,3 lít 300 mã lực (304 PS) nội tuyến bốn hay không. hoặc sẽ có thể nâng cấp lên động cơ EcoBoost V6 2,7 lít 330 mã lực (335 PS).

Fanpage của chúng tôi: Cartech.vn

Nguồn: carscoops

0/5 (0 Reviews)
By admin

2 Comments

Comments are closed.

Related Posts