Ford cung cấp phiên bản di sản F-150u 2023 với 2 tông màu để kỷ niệm 75 năm thành lập F-Series

ford f150u 2023

Ford F-Series đang tổ chức lễ kỷ niệm kim cương vào năm 2023 và để tôn vinh con ngựa của hãng, Ford đã quyết định tạo ra một dòng xe tải đặc biệt kỷ niệm 75 năm “Phiên bản di sản” với hai tông màu sơn.

Được dự định là một sự hiện đại dựa trên các chương trình sơn ngoại thất hai tông màu mà Ford (và các hãng khác) đã cung cấp trên các xe tải của mình trong thế kỷ trước, nhà sản xuất ô tô sẽ cung cấp phiên bản đặc biệt mới với năm màu kết hợp. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn các màu sắc ở giữa là Race Red, Atlas Blue, Antimatter Blue, Avalanche hoặc Area 51 . Chúng sẽ được kết hợp với phần mái và phần dưới được hoàn thiện bằng màu Xám carbon hoặc Đen mã não.

ford f150u 2023
Hình ảnh Ford F150 2023

Màu tối hơn sẽ không chỉ được tìm thấy trên mái nhà và các cột trụ, mà còn trên các tấm cản, cửa dưới và phần thân dưới. Nghe có vẻ ổn, nhưng theo tôi, việc thiếu các tùy chọn màu tương phản là một cơ hội bị bỏ lỡ. Như trong video dưới đây, những chiếc xe tải của những năm 60 , 70 và 80 đều có một điểm chung đó là màu sắc nổi bật là màu trắng chứ không phải màu tối.

intro video ra mắt

Thật vậy, một loạt các xe tải thùng do đại lý sơn gần đây đều làm như vậy và màu sắc tươi sáng hơn giúp làm nổi bật tỷ lệ của chiếc xe tải, thay vì che giấu chúng như màu xám và đen ở đây. Không có tùy chọn sáng sủa hơn, những chiếc xe tải này không cảm thấy tất cả những gì cổ điển đối với tôi.

Tuy nhiên, khách hàng của Ford có thể không đồng ý và những người làm vậy sẽ thích nội thất màu xám và đen. Trong khi đó, các nắp trang trí ghế khác biệt có các chi tiết chèn và dập nổi độc đáo trên nắp bảng điều khiển để làm nổi bật hơn nữa thiết kế “Di sản” . Trên hết, bạn có thể tìm thấy logo “75 Years” màu trắng ở kính chắn gió phía trên chính giữa và có trong hình ảnh động khởi động màn hình trung tâm.

Giá cả vẫn chưa được tiết lộ, nhưng sẽ có khi các ngân hàng đặt hàng mở cửa vào giữa tháng Bảy. Việc sản xuất F-150 Heritage Edition 2023 bắt đầu vào mùa thu năm nay.

Xem thêm: Mazda CX-60 được trang bị bộ phụ kiện kiểu dáng thể thao từ bộ điều chỉnh Nhật Bản

Fanpage: Cartech.vn

0/5 (0 Reviews)
By admin

2 Comments

Comments are closed.

Related Posts