Ford E-Transit Custom 2023 xe điện tương lai phạm vi lên tới 236 dặm

Ford E-Transit Custom 2023 xe điện tương lai phạm vi lên tới 236 dặm

Sự thúc đẩy điện khí hóa của Ford đang có một bước tiến lớn với sự ra mắt của E-Transit Custom hoàn toàn mới.

Được quảng cáo là “sản phẩm kế thừa hoàn toàn bằng điện cho chiếc xe tải bán chạy nhất châu Âu”, E-Transit Custom là sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc xe bán tải điện tại đây.

Thiết kế táo bạo ngay lập tức nổi bật khi chiếc xe tải có ngoại thất với lưới tản nhiệt đính đá, hai bên là đèn pha LED được kết nối bằng một thanh chiếu sáng. Chúng được kết hợp bởi một tấm cản điêu khắc và một cổng sạc gắn phía trước.

Phần còn lại của chiếc xe van thông thường hơn, nhưng nó tránh kiểu dáng mặt sàn để có những đường cong mềm mại, tinh tế. Chúng ta cũng có thể thấy chiều dài cơ sở rộng rãi, đường vai chảy và vòm bánh xe rõ rệt. Phong cách hiện đại tiếp tục trở lại với đèn hậu LED phong cách và phần đuôi xe đẳng cấp hơn với cửa đôi.

Ford đang giữ kín các thông số kỹ thuật, nhưng cho biết chiếc xe này sử dụng “kiến trúc hoàn toàn bằng điện” và được nhắm mục tiêu có phạm vi hoạt động lên đến 236 dặm (380 km). Nó cũng sẽ có khả năng sạc nhanh DC, khả năng kéo và công nghệ ProPower Onboard giống như F-150 Lightning . Cho phép chủ sở hữu sử dụng xe van như một máy phát điện di động để cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng, dụng cụ và các thiết bị khác trên các công trường.

Công ty cho biết chiếc xe van đã được “thiết kế để thiết lập một chuẩn mực mới trong phân khúc xe tải một tấn của châu Âu và giúp các doanh nghiệp trong khu vực dễ dàng thực hiện thay đổi đối với xe điện”. Nhà sản xuất ô tô cho biết thêm ô tô sẽ được “hỗ trợ bởi phần mềm Ford Pro, các giải pháp tính phí, dịch vụ và tài chính thông qua một nền tảng toàn diện để giúp tăng thời gian hoạt động và giảm chi phí vận hành.”

E-Transit Custom sẽ được bật mí thêm vào tháng 9, trước khi bắt đầu sản xuất ở Thổ Nhĩ Kỳ vào nửa cuối năm 2023.

Nguồn : Theo carscoops.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts