Ford kỷ niệm tháng tự hào với phiên bản đồng Bronco đặc biệt

Ford kỷ niệm tháng tự hào với phiên bản đồng Bronco đặc biệt

Ford ra mắt chiếc Bronco đặc biệt được chế tạo để kỷ niệm Tháng Tự hào.

Chiếc Bronco độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu vào cuối tuần trước tại Memphis Pride Fest và sẽ tham dự cuộc diễu hành Motor City Pride của Detroit vào ngày 11 và 12 tháng 6 cũng như tham gia Block Party tại Ann Arbor YMCA vào ngày 25 tháng 6.

Điều này ngay lập tức làm cho chiếc Bronco này trở nên nổi bật, đặc biệt là lớp bên ngoài bao gồm một cầu vồng sơn lớn ở cả hai bên, cũng như lớp sơn bằng vàng lốm đốm. Chủ đề màu sắc rực rỡ tiếp tục ở phía đuôi xe của Bronco. Một cặp nhãn dán sáng màu cũng được trang bị trên cửa sổ bên phía sau.

Đây không phải là lần đầu tiên Ford công bố một chiếc xe đặc biệt để kỷ niệm Pride. Vào tháng 8 năm ngoái , hãng độ xe này đã trình làng chiếc Ranger Raptor đặc biệt với ngoại thất rất giống chiếc Bronco này. Ranger Raptor đó được tạo ra để đáp lại một bình luận kỳ thị đồng tính để lại trên phương tiện truyền thông xã hội của Ford.

Được tiết lộ vào tháng 1, mô hình đó lấy tiêu chuẩn Bronco và tăng thêm 9,8 inch (25 cm) chiều rộng. Nó cũng được trang bị động cơ V6 EcoBoost 3.0 lít cho công suất 418 mã lực và mô-men xoắn 440 lb-ft (596 Nm), kết hợp với hộp số tự động 10 cấp cung cấp năng lượng cho cả 4 bánh.

Ford không chỉ trang bị cho Bronco Raptor một động cơ mới mà còn trang bị các tính năng giảm xóc mới giúp tăng khả năng di chuyển của bánh xe. Nó cũng có bộ giảm chấn Fox thể thao với van bypass bên trong và tay điều khiển Ford Performance.

Một số hình ảnh của Bronco:

Xem thêm Ford Ranger XLT 2022 chính thức ra mắt Đông Nam Á với giá ‘mềm’ hơn

Cartech.vn dịch (Theo Carscoops)

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Trả lời

Related Posts