Honda Civic Type R 2023 chuẩn bị cho ra mắt 5 màu mới vào năm sau

Honda civic phiên bản màu xanh

Honda Civic Type R thế hệ tiếp theo sắp ra mắt và mặc dù chúng tôi chưa xác nhận thông số kỹ thuật về nó, nhưng hiện tại chúng tôi đã biết nó sẽ có những màu sắc nào.

Một thành viên của Diễn đàn Civic 11 có quyền truy cập vào thông tin đại lý ở Mỹ đã phát hiện ra rằng 5 tùy chọn màu sơn sẽ có sẵn tại Mỹ, chúng bao gồm Crystal Black Pearl, Boost Blue Pearl, Sonic Grey Pearl, Rallye Red và Championship White, được cho là nhiều nhất. nổi tiếng của tất cả các màu Loại R.

Thông tin đại lý cũng tiết lộ rằng tất cả năm tùy chọn màu sắc sẽ tương phản với các điểm nhấn màu đen và đỏ, giống như mẫu FK8 thế hệ cũ. Trên thực tế, tất cả các màu của Civic Type R mới cũng có sẵn với FK8 (có thể xem trong thư viện bên dưới).

Honda Civic Type R 2023  phiên bản màu đen
Honda Civic Type R 2023 phiên bản màu đen

Nó cũng đã được xác nhận rằng mã khung gầm của chiếc xe mới sẽ là FL5.

Chúng tôi biết rằng Civic Type R mới dựa trên Hatch mới nhất, một mẫu xe đã chứng tỏ bản thân là một bước tiến so với người tiền nhiệm của nó. Trong kiểu dáng điển hình của Type R, mẫu FL5 sẽ nổi bật với một loạt các sửa đổi về kiểu dáng và khí động học, rõ ràng nhất là việc trang bị một cánh gió lớn phía sau. Honda cũng sẽ sửa đổi các tấm lót trước và sau của mẫu xe mới, khiến nó trông hung dữ hơn nhiều.

Sức mạnh dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi một phiên bản sửa đổi của động cơ tăng áp VTEC 4 xi-lanh 2.0 lít của mẫu FK8. Theo thông số kỹ thuật ở châu Âu, động cơ này tạo ra 306 mã lực và 295 lb-ft (400 Nm) trong khi ở các thị trường như Nhật Bản và Úc, con số này được tăng lên 316 mã lực. Chúng tôi hy vọng mô hình mới sẽ cung cấp trên 320 mã lực.

Có vẻ như Honda sẽ kỷ niệm sự ra mắt của chiếc xe mới bằng cách xác nhận rằng nó đã thiết lập kỷ lục sản xuất xe dẫn động cầu trước mới tại Nurburgring. Để làm được như vậy, nó sẽ cần phải vượt qua thời gian vòng đua 7:40 do Renault Megane RS Trophy-R thiết lập vào năm 2019.

Theo dõi fanpage 𝐂𝐚𝐫𝐭𝐞𝐜𝐡.𝐯𝐧 để biết thêm nhiều thông tin về ô tô mới nhất nhé

0/5 (0 Reviews)
By admin

Related Posts