Honda HR-V thế hệ mới lộ diện

Honda HR-V thế hệ mới lộ diện

Được ra mắt lần đầu tiên năm 2015 tại thị trường Mỹ, hiện tại là thời điểm thích hợp để hãng xe Nhật Bản thực hiện nâng cấp Honda HR-V. Phiên bản hiện hành của chiếc crossover cỡ nhỏ này sở hữu không gian nội thất rộng rãi nhất so với các đối thủ cùng phân khúc.

Để gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đối trọng, Honda vẫn có thể nâng cấp thêm động cơ. Thế hệ thứ hai của mẫu crossover cỡ B thiết kế mềm mại hơn, bán ra từ mùa hè 2022.

Hãng xe Nhật Bản tung ảnh, video và một số thông tin về mẫu HR-V thế hệ mới, dành riêng cho thị trường Mỹ. Honda cho biết, HR-V phiên bản Mỹ sẽ không giống với phiên bản châu Âu hoặc Nhật Bản.

Honda thế hệ mới
Honda thế hệ mới dành riêng cho thị trường Mỹ

Theo hãng xe, Honda không cung cấp kích thước hay thông số kỹ thuật. HR-V mới có chiều dài cơ sở lớn hơn và chiều rộng nhỉnh hơn so với bản cũ, theo Autoblog. Mẫu crossover thế hệ mới có mui xe dài hơn và lưới tản nhiệt lớn hơn. Kích thước HR-V thế hệ mới lớn hơn nhờ dựa trên nền tảng của Civic thế hệ thứ 11.

HR-V mới có thể trang bị động cơ 2.0 I4 hút khí tự nhiên hoặc 1.5 I4 tăng áp. Xe lắp đèn pha và đèn hậu LED mới, gạt mưa ẩn. Gương hậu gắn trên cửa, nắp ca-pô dài hơn. Tương tự như Civic mới, HR-V cũng ứng dụng công nghệ hàn laser mới của Honda.

Honda HR-V thế hệ mới lộ diện
Honda HR-V thế hệ mới lộ diện

Honda chưa tiết lộ giá bán. Nhưng giá HR-V mới cho thị trường Mỹ nằm giữa CR-V và Civic, khoảng 25.000 USD.

Nguồn: Vnexpress

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts