Khách mua Isuzu mu-X nhận ưu đãi 40 triệu đồng

Khách mua Isuzu mu-X nhận ưu đãi 40 triệu đồng

Chương trình ưu đãi giảm 40 triệu đồng tiền mặt áp dụng cho khách mua phiên bản mu-X B7 hoặc mu-X B7 Plus, từ nay đến hết 31/5.

Isuzu Việt Nam tung chương trình ưu đãi “Bình thường mới, đón hè vui” nhằm kích cầu dòng SUV đa dụng của hãng. Đây là dòng xe hướng đến nhóm khách gia đình, công ty, dịch vụ vận chuyển…

Cụ thể, hãng sẽ hoàn 40 triệu đồng cho khách mua phiên bản mu-X B7 hoặc B7 Plus tại hệ thống đại lý Isuzu trên toàn quốc, nhằm giúp người dùng có cơ hội sở hữu xe dễ dàng hơn.

Isuzu mu-X tại Việt Nam. Ảnh: Isuzu Việt Nam.
Isuzu mu-X tại Việt Nam. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

mu-X là một trong những dòng xe chủ lực của Isuzu tại Việt Nam. Hai phiên bản B7 và B7 plus thuộc thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm này, sản xuất tại Thái Lan. Bản B7 dùng hộp số sàn 6 cấp, B7 Plus dùng hộp số tự động 6 cấp.

Đại diện hãng tại Việt Nam cho biết, mu-X phiên bản mới có hàng ghế thứ 2, 3 và cốp xe được thiết kế lại, mang đến không gian rộng rãi hơn so với phiên bản trước.

mu-X B7 có khoảng sáng gầm ở mức 220 mm . Ảnh: Isuzu Việt Nam.
mu-X B7 có khoảng sáng gầm ở mức 220 mm . Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Khoảng sáng gầm của phiên bản B7 ở mức 220 mm, trong khi bản B7 Plus là 230 mm, hứa hẹn khả năng vượt địa hình. Cả hai phiên bản đều có các trang bị an toàn như phanh ABS, EBD, BA, khóa cửa tự động, thanh gia cường ở vị trí cửa xe…

Xe sử dụng động cơ dầu 1.9, mức tiêu hao nhiên liệu theo số liệu Cục đăng kiểm từ 8,1 lít/ 100 km, tương đương mỗi lít dầu có thể đi được khoảng 37 km, công suất 148 mã lực tại tua máy 3.600 vòng/ phút. Sức kéo tối đa 350 Nm từ 1.800 – 2.600 vòng/ phút. Đại diện hãng cho biết, thế hệ động cơ này được giảm 62 kg so với thế hệ cũ, giảm thiểu ma sát giữa các chi tiết đến 37 %, hứa hẹn mang lại mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu hơn.

Động cơ diesel của Isuzu mu-X. Ảnh: Isuzu Việt Nam.
Động cơ diesel của Isuzu mu-X. Ảnh: Isuzu Việt Nam.

Tại Việt Nam, Isuzu mu-X B7 và B7 Plus có giá bán lần lượt 799 triệu và 859 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Hãng công bố mức bảo hành 5 năm hoặc 200.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Nguồn : Theo vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts