Khách mua xe Mazda được hỗ trợ đến 120 triệu đồng

Nhiều mẫu xe của Mazda trong tháng này được áp dụng ưu đãi tùy theo phiên bản, cao nhất đến 120 triệu đồng cho khách mua CX-8.

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, Mazda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi với mức cao nhất đến 120 triệu đồng. Các mẫu xe nằm trong ưu đãi tháng này gồm: CX-8, CX-5, Mazda3, Mazda2, CX-3, CX-30.

Cụ thể, mức hỗ trợ cao nhất dành cho khách mua Mazda CX-8, gồm ưu đãi trực tiếp vào giá bán 70 triệu đồng, tặng kèm gói nâng cấp 50 triệu đồng. Sau khi giảm, mức giá của CX8 bản Deluxe còn 929 triệu đồng, hãng áp dụng ưu đãi vay mua xe, khách hàng cần trả trước từ 200 triệu đồng, theo tính toán của Mazda Việt Nam.

Hàng dài các tính năng giúp CX-8 là mẫu xe nhiều trang bị bậc nhất trong phân khúc xe SUV 7 chỗ, tầm giá từ 1 tỷ đồng. Nội thất xe bọc da Nappa cao cấp, điều hòa tự động ba vùng độc lập và dàn âm thanh 10 loa Bose là những tiện nghi duy nhất trong phân khúc. Ở phiên bản cao cấp, CX-8 được ốp gỗ Auous sang trọng, vật liệu được nhà thiết kế của hãng chọn lọc và xử lý kỹ lưỡng.

Mazda CX-5, mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 5 chỗ nửa đầu 2021 được hãng áp dụng hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các phiên bản 2.0. Giá sau ưu đãi của mẫu xe này từ 798 triệu đồng.

Bên cạnh hai mẫu SUV, khách mua dòng sedan Mazda2, Mazda3 trong tháng này cũng được hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ. Khách mua Mazda3 được hãng tạo điều kiện dễ dàng sở hữu, hỗ trợ đến 60 triệu đồng, giá từ 669 triệu đồng. Áp dụng ưu đãi vay mua, người dùng cần trả trước 134 triệu đồng. Nửa đầu 2021, doanh số của Mazda3 tại Việt Nam là 2.618 xe, nằm top 3 bán chạy trong phân khúc.

Khách mua Mazda6 2020 được hãng hỗ trợ 85 triệu đồng, giá từ 829 triệu đồng. Mức giá của mẫu xe này hiện thấp nhất phân khúc sedan hạng D, tương đương giá bán một số dòng xe hạng C tại Việt Nam. Mazda6 2021 có mức ưu đãi 49 triệu đồng, gồm trừ vào giá bán và một năm bảo hiểm vật chất. Đây là dòng xe dẫn đầu chuỗi sản phẩm sedan thế hệ mới của Mazda tại Việt Nam, sở hữu ngôn ngữ thiết kế Kodo.

Hai mẫu xe mới nhất của Mazda là CX-3 và CX-30 được áp dụng chính sách vay mua ưu đãi, người dùng cần trả trước lần lượt từ 128 triệu đồng và 170 triệu đồng để sở hữu xe.

Song song chương trình này, Mazda Việt Nam liên kết với hệ thống các ngân hàng, đưa ra chính sách vay mua xe ưu đãi đến 80% giá trị xe, thời hạn vay đến 7 năm, lãi suất từ 6,3% (áp dụng tùy khu vực). Đại diện hãng cho biết, hồ sơ thủ tục vay mua đơn giản, có thể phê duyệt chính thức trong 5 phút. Khách mua các mẫu xe Mazda CX-3 và CX-30 cần trả trước lần lượt 128 triệu đồng và 170 triệu đồng, nếu áp dụng chương trình ưu đãi vay mua xe từ Mazda Việt Nam.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, hệ thống hậu mãi và chăm sóc khách hàng của Mazda đang đẩy mạnh tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tuyến cho khách sử dụng xe của hãng, thông qua ứng dụng Mazda Service và tổng đài. “Khách hàng nhu cầu sở hữu các mẫu xe Mazda không có điều kiện đến trực tiếp showroom có thể đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến và lái thử tại nhà mà không phải di chuyển đến đại lý”, đại diện hãng nói.

Nguồn: vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts