Leapmotor C01 chiếc EV Trung Quốc có giá bán 26.770 USD

Leapmotor C01 chiếc EV Trung Quốc có giá bán 26.770 USD

Với công suất 542 mã lực và mức giá cơ bản chỉ 26.770 USD sẽ khiến chiếc C01 từ thương hiệu xe điện Leapmotor của Trung Quốc trở thành một trong những chiếc xe hiệu suất đáng mơ ước nhất tại Hoa Kỳ. C01 được dự báo có thể ăn đứt các thương hiệu truyền thống.

Leapmotor chỉ mới xuất hiện được vài năm và theo CarNewsChina , họ đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ. Rõ ràng là thương hiệu đã không đăng ký cơ sở sản xuất ban đầu của mình một cách hợp lệ và sau đó phải tìm kiếm giấy phép phù hợp sau khi thực tế. Thương hiệu hy vọng rằng C01 là một bước ngoặt lớn.

Leapmotor nói rằng chiếc sedan có thể tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong ba giây. Điều đó sẽ đặt nó ngang bằng với những chiếc xe có giá ít nhất là gấp đôi nếu không muốn nói là cao hơn đáng kể ở Hoa Kỳ.

C01 có bộ pin 90 kWh với phạm vi hoạt động tối đa 717 km (445 dặm). Theo Leapmotor, năm cấp độ cắt khác nhau sẽ có sẵn khi ra mắt. Phiên bản cơ sở vẫn sẽ có phạm vi 500 km (310 dặm) ấn tượng.

Âm thanh của xe được thương hiệu giới hạn phạm vi thông qua phần mềm vì họ chưa đề cập đến kế hoạch sử dụng bất kỳ thứ gì khác ngoài bộ pin 90 kWh.

Bên trong của C01 trông cũng khá bắt mắt nhờ bộ ba màn hình thông tin giải trí lớn trên bảng điều khiển. Mặc dù gần như không bóng bẩy như Hyperscreen của Mercedes-Benz , nhưng C01 lại mang đến những cảm xúc đó.

Mặc dù thương hiệu có thể đã gặp khó khăn trong quá khứ, nhưng họ đã báo cáo tổng số gần 10.000 lượt giao hàng và dường như chỉ ngày một tăng. C01 không có ngày sản xuất cụ thể nhưng công ty đang chấp nhận đặt trước từ ngày 10 tháng 5 và đặt mục tiêu bắt đầu sản xuất trước cuối năm nay.

Nguồn : Theo carscoops.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts