Lynk & Co’s Next Day Concept ra mắt chiếc GT bốn cửa tương lai

Lynk & Co's Next Day Concept ra mắt chiếc GT bốn cửa tương lai

Lynk & Co đã sử dụng Hội nghị Xuân / Hè của họ để giới thiệu The Next Day concept.

Được quảng cáo là một chiếc GT bốn cửa năng lượng mới, chiếc concept có mặt trước sắc sảo với các đơn vị chiếu sáng dọc cũng như các cảm biến ẩn nằm trong “dải công nghệ” thấp hơn với nắp đậy được cấp điện.

Về phía sau, chúng ta có thể thấy một nhà kính dạng vòm, bánh xe khí động học và thân xe được sắp xếp hợp lý. Chúng được kết hợp bởi các điểm nhấn chắn bùn được chiếu sáng và một đường vai năng động chia thành hình chữ Y ở giữa cửa sau. Những điểm nổi bật đáng chú ý khác bao gồm mái che bằng kính toàn cảnh cũng như cửa mở lên và ra ngoài.

The Next Day đã được trang bị đèn hậu tối giản được kết nối bằng một đường sọc chiếu sáng mỏng. Bản concept cũng có cản sau tích cực và phần trên nhô lên đóng vai trò như một cánh lướt gió.

Lynk & Co không nói nhiều về nội thất, nhưng The Next Day có vô-lăng kiểu ách tích hợp màn hình hiển thị. Kết hợp với bảng điều khiển tối giản, hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng và ghế trước không trọng lực được bọc nhung. Chúng ta cũng có thể thấy một bảng điều khiển trung tâm nổi và những thứ dường như được trang trí bằng gỗ.

Mẫu concept này dường như đã xem trước hướng phong cách mới của Lynk & Co và Car News China cho biết nó có hệ thống truyền động E-Motive, sử dụng động cơ để cung cấp năng lượng cho bánh trước cũng như động cơ điện để cung cấp năng lượng cho bánh sau. Thiết lập này rõ ràng cho phép khái niệm hoạt động như một hybrid và EV.

Trong khi nhiều chi tiết có thể bị mất trong bản dịch, một video quảng cáo cho thấy khái niệm này có công nghệ nhận dạng khuôn mặt, công nghệ lái xe tự động và màn hình hiển thị mới.

Một số hình ảnh chi tiết của The Next Day:

Cartech.vn dịch ( Theo Carscoops)

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts