Nissan X-Trail 2023 ra mắt, đối thủ đáng gờm của Honda CR-V 2023

nissan 2023

Nissan X-Trail 2023 vừa ra mắt tại Nhật Bản sẽ chia sẻ nền tảng với đối thủ đồng hương Mitsubishi Outlander. Hệ thống truyền động hybrid tự sạc mới kết hợp động cơ xăng 1.5L 3 xi-lanh VC-Turbo với hệ thống e-POWER thế hệ thứ 2.

Nissan x-trail 2023

Các biến thể 4WD của X-Trail 2023 sẽ có hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian điện tử e-4ORCE với động cơ điện kép tương tự như hệ dẫn động được sử dụng bởi Ariya chạy hoàn toàn bằng điện, giúp cải thiện hiệu suất trong mọi điều kiện đường xá. X-Trail cũng có công nghệ e-Pedal Step với hệ thống phanh tái tạo khi phanh.

Ngoại hình rất đẹp nissan xtrail 2023

Ngoại thất lột xác so với X-Trail đang mở bán tại Việt Nam nhưng nội thất mới là nơi nhận được nhiều sự chú ý. Xe được trang bị cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình cảm ứng 12,3 inch cho hệ thống thông tin giải trí và màn hình HUD 10,8 inch. Chiếc SUV này có cấu hình 5 chỗ ngồi và một biến thể 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi.

Buồng lái xe

Trang bị an toàn bao gồm Nissan Safety Assist 360 với camera, radar và sóng siêu âm giám sát xung quanh, cùng với một danh sách dài các tính năng hỗ trợ lái tiên tiến ADAS cho các chức năng bán tự động như một phần của bộ Nissan ProPILOT.

Để có mặt tại Việt Nam, nhiều khả năng khách hàng sẽ phải chờ đến năm 2023, thời điểm Honda CR-V hoàn toàn mới cũng dự kiến sẽ được đưa về.

Theo dõi fanpage 𝐂𝐚𝐫𝐭𝐞𝐜𝐡.𝐯𝐧 để biết thêm nhiều thông tin về ô tô mới nhất nhé

5/5 (1 Review)
By admin

1 Comment

Comments are closed.

Related Posts