Nissan Z Proto Spec Edition 2023 chính thức được ‘bán hết’ tại Úc

Nissan Z Proto Spec Edition 2023 chính thức được 'bán hết' tại Úc

Theo nhà sản xuất ô tô, việc phân bổ toàn bộ phần Proto của Nissan Z được Australia lên tiếng. Mẫu xe này được bán hết sạch sau khi khách hàng giành giật từng suất đặt trước trước khi mẫu xe về nước.

Adam Paterson, Giám đốc điều hành Nissan Australia cho biết: “ Chữ Z là sự thể hiện cuối cùng của các thông tin về xe thể thao của Nissan và chúng tôi kỳ vọng nhu cầu sẽ tăng mạnh đối với loại xe cực kỳ đặc biệt này”. “Tôi vui mừng xác nhận rằng tất cả các thông số kỹ thuật Z Proto được sản xuất tại Úc hiện đã được bán hết.”

Được cung cấp độc quyền với màu Vàng Ikazuchi với nóc xe màu Đen, đặc điểm kỹ thuật của Nissan Z Proto đi kèm với bánh xe 19 inch màu đồng, kẹp phanh màu vàng và nhiều trang bị cao cấp. Mặc dù Nissan không tiết lộ chính xác có bao nhiêu mẫu xe mà họ sẽ bán ở Úc, nhưng họ nói rằng nguồn cung “có giới hạn nghiêm ngặt”, không giống như các mức độ trang trí khác của xe.

Với mức giá 80.700 đô la Úc (57.824 đô la Mỹ theo tỷ giá hối đoái hiện tại), Nissan sẽ rất vui khi họ đã bán hết mẫu xe trang trí hàng đầu vì điều đó cho thấy rằng chiếc xe thể thao rất được yêu thích.

Những người vẫn đang tìm kiếm một chiếc Z mới, nhưng không quá băn khoăn về thông số kỹ thuật của Proto, vẫn có thể đặt hàng một chiếc. Giá của Z bắt đầu từ 73.300 đô la Úc (52.522 đô la Mỹ) và cũng như ở các thị trường khác, mẫu xe thể thao của Nissan bỏ xa Toyota Supra một cách đáng kể về giá cả.

Tất cả các mức trang bị đều đi kèm với cùng một loại động cơ tăng áp V6 3.0 lít tạo ra 400 mã lực (298 kW / 405 PS) và mô-men xoắn 475 Nm (350 lb-ft) và được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp hoặc chín cấp tự động với bộ chuyển số mái chèo.

“Tất cả những chủ nhân tương lai của chiếc Z đều có rất nhiều điều để mong đợi, với chiếc xe Z nhanh nhất, mạnh mẽ nhất và thú vị nhất từ ​​trước đến nay; Paterson nói.

Xem thêm Nissan ra mắt xe điện kei car giá chỉ 300 triệu đồng

Cartech.vn dịch (Theo carscoops)

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Trả lời

Related Posts