Rolls-Royce Cullinan độ nội thất màu hồng khiến chị em mê mệt

Rolls-Royce Cullinan độ nội thất màu hồng khiến chị em mê mệt

Trái với ngoại thất màu trắng ngà nguyên bản, Rolls-Royce Cullinan sở hữu khoang nội thất hồng thực sự cá tính và độc đáo.

Hãng độ Platinum Motorsport đã cho ra mắt một siêu pxehẩm Rolls-Royce Cullinan độc đáo khi kết hợp nội thất hồng với ngoại thất màu trắng thanh lịch.

Ngoại thất Rolls-Royce Cullinan vẫn giữ màu trắng ngà nguyên bản. (Ảnh: Autoevolution)

Nhà sản xuất ô tô cho phép những khách hàng giàu có tùy chỉnh chiếc xe mới của họ theo nhiều cách khác nhau và Platinum Motorsport tự do sáng tạo khoang nội thất. Kết quả là chiếc Cullinan nổi bật với khoang nội thất bọc da màu hồng pastel.

Toàn bộ bề mặt nội thất bao gồm các vị trí: ghế ngồi, yên ngựa trung tâm, tựa đầu…đều được bọc một lớp da với tông màu rực rỡ.

(Ảnh: Autoevolution)
(Ảnh: Autoevolution)

Không chỉ nội thất, một số chi tiết điểm nhấn ngoại thất cũng được thay đổi, bao gồm: cùm phanh hồng hường giống màu nội thất, hai đường kẻ coachline dọc thân xe màu hồng đỏ và là logo hai chữ R&R lồng nhau trên thân xe cũng được tô màu hồng phấn.

Logo hai chữ R&R lồng nhau trên thân xe cũng được tô màu hồng. (Ảnh: Autoevolution)

Ở bên ngoài, chiếc Rolls-Royce vẫn giữ lớp sơn ngoại thất màu trắng ngà nguyên bản. Xe được trang bị động cơ tăng áp kép V12 dung tích 6,75 lít quen thuộc. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, khối động lực này mang lại công suất 563 mã lực mã lực và mô-men xoắn 850 Nm tới cả 4 bánh xe.

Nhờ vậy, chiếc SUV này có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 5,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/giờ.

Một số hình ảnh nội thất màu hồng trong chiếc Rolls-Royce:

(Ảnh: Autoevolution)
(Ảnh: Autoevolution)

Nguồn : Theo baomoi.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts