Rolls-Royce Phantom 2023 ra mắt với nhiều tùy chọn mới

Rolls-Royce Phantom 2023 ra mắt với nhiều tùy chọn mới

Phantom 2023 không thay đổi nhiều về ngoại thất, bởi mục tiêu của các nhà thiết kế Rolls-Royce là duy trì vẻ ngoài “vượt thời gian” của mẫu sedan siêu sang. Lưới tản nhiệt Pantheon được chiếu sáng – tương tự dòng Ghost – với dải viền ngang mới bóng loáng. Đèn pha nâng cấp lên toàn LED với hình sao cắt bằng laser, tạo cảm giác hàng nghìn ngôi sao đặt bên trong cụm đèn.

Phần thân xe không thay đổi, nhưng điểm nhấn là hai tùy chọn la-zăng mới. Bộ vành thiết kế đặc, đơn giản và cổ điển lấy cảm hứng từ những năm 1920, làm bằng thép không gỉ sáng bóng hoặc đen bóng. Ngoài ra, hãng cung cấp la-zăng bằng thép không gỉ cắt vát, được hoàn thiện bằng cách đánh bóng toàn bộ hoặc đánh bóng một phần.

Phantom 2023 với một số thay đổi thiên về tùy chọn cá nhân hóa, như hai kiểu vành mới với hai phong cách khác nhau. Ảnh: Rolls-Royce
Phantom 2023 với một số thay đổi thiên về tùy chọn cá nhân hóa, như hai kiểu vành mới với hai phong cách khác nhau. Ảnh: Rolls-Royce

Hãng xe Anh còn cung cấp các tùy chọn gồm lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu, nẹp viền nắp ca-pô màu đen, viền kính chắn gió và các chi tiết crôm trên xe sơn tối màu theo yêu cầu. Hãng thừa nhận rằng nhiều khách hàng chọn cách tự lái thay vì có tài xế riêng, do đó hãng làm vô-lăng của Phantom dày hơn để có cảm giác cầm và điều khiển tốt hơn.

Tính năng “Rolls-Royce Connected” mới cho phép chủ nhân gửi điểm đến từ điện thoại thông minh đến hệ thống định vị thông qua ứng dụng Whispers do chính hãng phát triển. Hãng cho biết phần mềm sẽ được cập nhật, có thể hiển thị vị trí và trạng thái của xe trên màn hình điện thoại của người chủ.

Kỷ niệm dịp ra mắt của Phantom series II, Rolls-Royce giới thiệu phiên bản bespoke Phantom Platino, với tùy chọn cá nhân hóa vô hạn cho dòng xe đầu bảng. Ở đó là sự kết hợp giữa chất liệu da cho hàng ghế trước và vải cho hàng ghế sau, cũng như sự kết hợp giữa hai loại vải khác nhau – một loại được sản xuất trong một nhà máy ở Italy và một loại khác được làm từ sợi tre. Các hoa văn họa tiết trên vải cũng xuất hiện trên khu vực táp-lô và cụm đồng hồ, với tác phẩm bằng gốm in 3D ở bảng điều khiển. Khách hàng cũng có thể tùy chọn trần sao Starlight Headliner truyền thống của hãng.

Phantom 2023 vẫn sử dụng động cơ 6,75 lít V12 tăng áp kép, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Rolls-Royce chưa công bố giá cho mẫu Phantom mới, nhưng dự cao hơn so với “người tiền nhiệm”. Tuy vậy, đa số khách hàng của Rolls-Royce đều lựa chọn cá nhân hóa phù hợp với sở thích và nhu cầu bản thân, do đó mức giá cuối sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn vô hạn của khách hàng.

Một số hình ảnh của Phantom 2023:

Nguồn : Theo vnexpress.net

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts