Squad xe điện đô thị cỡ nhỏ với mái năng lượng mặt trời

Squad xe điện đô thị cỡ nhỏ với mái năng lượng mặt trời

Xe điện trong thành phố rất phổ biến ở châu Âu và Mobility đang ngả mũ chào thua với một mẫu xe chạy bằng năng lượng mặt trời mới Squad.

Được đặt tên là Squad (Solar Quad), chiếc xe là sản phẩm trí tuệ của các cựu nhân viên Lightyear Robert Hoevers và Chris Klok, những người đã hình dung ra một chiếc xe chạy bằng năng lượng mặt trời giá cả phải chăng cho mọi người.

Mô hình kết quả là một chiếc EV hai chỗ ngồi “thu hẹp khoảng cách giữa ô tô và xe hai bánh” như xe tay ga và xe gắn máy. Nó có thiết kế tương đối cơ bản, tích hợp cửa sổ lớn, lồng cuộn lộ ra ngoài và bánh xe thời trang. Chúng được nối với nhau bằng những cánh cửa có thể tháo rời và một tấm pin mặt trời gắn trên mái nhà.

Squad cho biết bảng điều khiển có thể cung cấp phạm vi lên tới 20 km mỗi ngày. Các công ty cho biết người dùng ô tô trung bình trong thành phố ở châu Âu chỉ đi khoảng 12 km mỗi ngày.

Vào thời tiết nắng, Squad có các bộ pin có thể thay thế cho phép chủ sở hữu đổi pin yếu lấy pin đã được sạc đầy. Bộ pin có thể được tháo ra để sạc tại các cửa hàng gia dụng thông thường và chúng dự kiến ​​sẽ cung cấp cho Squad phạm vi hoạt động lên đến 100 km.

Chiếc xe thành phố được thiết kế để có giá cả phải chăng, không có gì ngạc nhiên khi biết nội thất của nó tương đối nhỏ. Tuy nhiên, Squad có một cụm đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống kiểm soát khí hậu có sẵn. Mô hình này cũng có giá đỡ điện thoại, vì vậy chủ sở hữu có thể sử dụng điện thoại thông minh của họ để xem định vị và thông tin giải trí.

Về mặt hiệu suất, mô hình dự kiến ​​sẽ có hai động cơ điện đặt phía sau tạo ra công suất kết hợp 5 mã lực (4 kW / 5 PS). Nnó sẽ cung cấp cho chiếc xe tốc độ tối đa 45 km / h.

Squad dự kiến ​​sẽ được tung ra vào năm sau với giá cơ bản là 6.250 € (6.570 USD) trước thuế VAT. Công ty hiện đang nhận đơn đặt hàng trước và họ cũng có kế hoạch cung cấp một biến thể 4 chỗ ngồi mạnh mẽ hơn có thể đạt tốc độ 70 km / h.

Nguồn : Theo carscoops.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts