Sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ việt nam

Sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ việt nam

Tiếp nối sự kiện xếp xe kỷ lục kỷ niệm 10 năm thành lập của Otofun. Năm 2022 Otofun tiếp tục kỷ niệm 16 năm thành lập với sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam với quy mô lớn.

Năm 2011, Nhân dịp sinh nhật 5 năm tuổi, hơn 200 xe ôtô các loại đã tham gia trên diện tích khoảng 3 Héc-ta. Đây là kỷ lục “Màn xếp hình bằng xe ôtô lớn nhất Việt Nam” đầu tiên do Otofun tổ chức. Nhân dịp này diễn đàn otofun.net đã đăng ký xác lập kỷ lục “Màn xếp hình bằng xe ô tô lớn nhất Việt Nam”, với sự giám sát của phóng viên các báo đài, đại diện Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam tại sự kiện.

Toàn bộ hình ảnh được xếp có kích thước 151m chiều dài và 51,1m chiều rộng, là hình ảnh được xếp từ xe ô tô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Sự kiện xếp xe kỷ niệm 5 tuổi của Otofun

Năm 2016, Vào dịp sinh nhật tròn 10 tuổi, cộng đồng Otofun tiếp tục phá kỷ lục với gần 500 ôtô và hơn 100 xe máy. Với số lượng lên tới 1.500 thành viên tham gia trên mặt bằng rộng 6 Héc-ta.

Sự kiện xếp xe kỷ niệm 10 tuổi của Otofun

Năm 2022, Otofun lại chào đón sinh nhật 16 tuổi với kỷ lục mới ‘Sự kiện xếp xe hình bản đồ Việt Nam với số xe lên tới 1700 xe trên một diện tích rộng 16 Héc-ta‘. Sự kiện này như một niềm tự hào dân tộc, một Việt Nam hùng cường luôn trong tâm trí mỗi người con đất Việt. Không những vậy sự kiện còn mang ý nghĩa góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của Việt Nam nói chung và Đồ Sơn nói riêng.

Thời gian diễn ra sự kiện dự kiến bắt đầu từ ngày 09/07/2022 và kết thúc vào ngày 10/07/2022

Timeline chương trình dự kiến

Màn diễu hành được bảo trợ bởi Ủy ban nhân dân Quận Đồ Sơn và được CSGT dẫn đường. Đây sẽ là màn diễu hành có tổ chức bằng xe ô tô lớn nhất hiện nay. Đoàn diễu hành sẽ đi qua các khu du lịch nổi tiếng của Đồ Sơn.

Ngoài ra ở đây còn có khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng là siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí trên biển lớn nhất Việt nam, nên người tham dự xếp xe sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và trải nghiệm tiện ích đẳng cấp ở nơi đây

Sơ đồ mô hình tổng thể khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng
Sơ đồ sự kiện (minh họa)
Sơ đồ sự kiện

Ngày 10/07 là ngày mà có lẽ sẽ được cộng đồng những người đam mê xe yêu thích nhất, ngày diễn ra sự kiện ‘ Drift Show ‘ và giải đua xe ‘ Gymkhana

DRIFT SHOW luôn là màn trình diễn thu hút khán giả xem và khuấy động chương trình thêm sôi nổi. Những màn drift xe mãn nhãn sẽ được thể hiện bởi các tay đua chuyên nghiệp trước thời điểm diễn ra giải đua xe Gymkhana

GIẢI ĐUA XE GYMKHANA OTV Media/ OTOFUN là đơn vị đầu tiên tổ chức giải Gymkhana quy mô toàn quốc và duy trì liên tục trong 2 năm 2019 và 2020 tại Hà Nội (Làng VHDL), Bình Dương (KDL Đại Nam), Ninh Bình và Hải Phòng.

Năm 2022, giải đua xe Gymkhana quay lại với thành phố Hải Phòng. Dự kiến đây sẽ giải đua xe hấp dẫn và thu hút nhất mùa hè này tại Đồ Sơn.

Cartech.vn

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts