Toyota 4Runner kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 với phiên bản sọc Retro

Toyota 4Runner kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 với phiên bản sọc Retro

Toyota 4Runner là một chiếc SUV body-on-frame kiểu cũ và công ty đang hướng đến một phiên bản kỷ niệm 40 năm lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ.

Dựa trên 4Runner SR5 Premium, phiên bản đặc biệt có ngoại thất màu trắng, đen nửa đêm hoặc đỏ ánh kim Barcelona tương phản với bộ la-zăng hợp kim 17 inch màu đồng. Chúng được kết hợp bằng huy hiệu đặc biệt và lưới tản nhiệt cùng màu thân xe với chữ “TOYOTA”.

Tuy nhiên, chi tiết thú vị nhất là gói đồ họa di sản có đường kẻ màu vàng, cam và đỏ chạy theo đường vai của chiếc SUV trước khi chụp lên trụ C. Điểm nhấn tương tự cũng có thể được tìm thấy trên lưới tản nhiệt và huy hiệu cửa hậu.

Bên trong cabin, có ghế SofTex màu đen với đường khâu tương phản màu đồng và huy hiệu Kỷ niệm 40 năm trên tựa đầu. Các nhà thiết kế cũng lắp đặt tấm bảng táp-lô, thảm sàn đặc biệt và cửa sổ trời chỉnh điện tiêu chuẩn.

Việc sản xuất sẽ giới hạn ở 4.040 chiếc và mỗi chiếc sẽ được trang bị động cơ 4,0 lít V6, công suất 270 mã lực (201 kW / 274 PS) và mô-men xoắn 278 lb-ft (376 Nm). Động cơ này được kết nối với hộp số tự động năm cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Toyota 4Runner 2023 phần lớn mang dấu ấn. Tuy nhiên, nó an toàn hơn một chút so với trước đây vì tất cả các phiên bản hiện nay đều được trang bị màn hình điểm mù và cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau.

Những khách hàng nâng cấp lên 4Runner TRD Pro tập trung vào off-road sẽ có những bảng màu sửa đổi hiện bao gồm Solar Octane cũng như các màu chủ đạo như Đen, Trắng và Xám Từ tính.

Nguồn : Theo carscoops.com

0/5 (0 Reviews)
By admin

Trả lời

Related Posts