VATC Tiên Phong Dẫn Đầu Trong Đào Tạo Sửa Chữa Xe Ô Tô Điện

Có thể thấy rõ rằng ngành công nghiệp ô tô đang được chú trọng và cực kỳ phát triển. Đặc biệt xe ô tô điện đang dần chiếm lĩnh thị trường và dần trở thành xu hướng phổ biến. Việc cập nhật công nghệ mới vào đào tạo nghề sửa chữa ô tô là điều rất cần thiết. Hiểu được vấn đề đó, VATC đã tiên phong dẫn đầu trong việc trang bị xe ô tô điện vào đào tạo nghề sửa chữa ô tô.

Trung tâm VATC tự hào là một trong 100 khách hàng đầu tiên nhận xe điện Vinfast VF8

VATC – Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô chất lượng

Được thành lập vào năm 2014, VATC hình thành và phát triển với tiêu chí “Học Để Làm Được”. Hơn 8 năm trong lĩnh vực đào tạo VATC mong muốn đào tạo và phát triển công nghệ giáo dục chuyên ngành kỹ thuật và dịch vụ ô tô. VATC đã tạo nên một mô hình huấn luyện, đào tạo hiện đại và chuyên nghiệp. 

Hướng tới đào tạo nguồn nhân lực thợ chất lượng cho các gara, hãng, VATC luôn lấy phương châm “Lấy thực tiễn làm nền tảng – Lấy công nghệ làm giải pháp”. Các khóa học tại VATC luôn áp dụng việc thực hành thực tiễn trên các dòng xe đời mới, các thiết bị hiện đại, các phần mềm hiệu quả và môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế. VATC không chỉ dạy Nghề mà còn là nơi để con người thay đổi. Đến VATC để “Hiểu Ngành – Giỏi Nghề – Thúc đẩy đam mê – Sau về lập nghiệp”.

Trung tâm VATC luôn đào tạo từ lý thuyết cho tới thực hành thực tế cho học viên

Hướng tới công nghệ mới trong giảng dạy

Lấy công nghệ làm giải pháp, VATC luôn hướng tới cập nhật công nghệ mới đưa vào đào tạo. Mong muốn đào tạo ra nguồn nhân sự chất lượng, tân tiến.  Cơ sở vật chất tại VATC luôn đổi mới mỗi ngày, bắt kịp xu thế thời đại. Các loại hộp số, động cơ, dòng xe có công nghệ mới luôn được VATC cập nhật đưa vào giảng dạy.

VATC được hàng ngàn học viên đánh giá là trung tâm dạy nghề có cơ sở vật chất hiện đại nhất. Công nghệ mới luôn được cập nhật liên tục để đáp ứng việc học tập và thực hành thực tiễn. Đây cũng chính là một trong những điểm thu hút hàng ngàn học viên tham gia học tại VATC.

VATC luôn trang bị những thiết bị và công nghệ mới trong giảng dạy

Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo xe ô tô điện

Hiểu được xu thế công nghệ hiện nay và sự cần thiết trong việc đào tạo sửa chữa dòng xe ô tô điện. VATC tiên phong đầu tư cơ sở vật chất, trang bị xe điện vào đào tạo nghề. VATC là 1 trong 50 khách hàng đầu tiên nhận xe Vinfast VF 8. Xe điện vinfast VF 8 được đưa vào giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu. Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân đầu ra nắm bắt được xu hướng công nghệ, tay nghề cao.

Xe ô tô điện Vinfast VF 8 sẽ được đưa vào trong chương trình đào tạo sắp tới

Xu hướng công nghệ là định hướng tương lai

VATC luôn đặt tiêu chí lấy công nghệ làm giải pháp, cập nhật công nghệ mới vào giảng dạy. Dù hiện tại hay tương lai VATC luôn hướng sự phát triển của công nghệ cũng là hướng phát triển của VATC. Luôn đi đầu trong lĩnh vực cập nhật công nghệ mới vào việc đào tạo nghề. Là địa chỉ tiên phong dẫn đầu xu thế đào tạo công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dạy nghề sửa chữa ô tô.

Anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc Trung tâm VATC trong lễ bàn giao xe điện VinFast VF8

Thông tin đăng ký đào tạo

Hiện tại, VATC có các khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, thợ mới, thợ lâu năm. Các khóa học có tại VATC:

  • Kỹ Thuật Viên Sửa Chữa Ô Tô Toàn Diện
  • Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp
  • Kỹ Thuật Chẩn Đoán Ô Tô Đời Mới
  • Kỹ Thuật Bắt Bệnh Và Sửa Chữa Điều Hòa Không Khí Trên Ô Tô
  • Đại Tu Động Cơ Ô Tô Nâng Cao
  • Sửa Chữa Hộp Số Tự Động Nâng Cao
  • Cố Vấn Dịch Vụ Ô Tô Chuyên Nghiệp

Liên hệ tư vấn và đăng ký khóa học tại:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Website: https://oto.edu.vn/https://vatc.com.vn/

0/5 (0 Reviews)
By admin

Related Posts