Vietnam Motor Show 2022 đã quay trở lại !

Vietnam motor show 2022

Ban Tổ chức Triển lãm ôtô Việt Nam 2022 (Vietnam Motor Show 2022) vừa thông báo triển lãm này sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 30-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM).

Đến nay, 11 hãng xe đã đăng ký tham dự triển lãm gồm: Audi, Honda, Jeep, Mercedes-Benz, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo. Danh sách những thương hiệu tham gia trưng bày sản phẩm tại Vietnam Motor Show 2022 vẫn đang được cập nhật.

Việt Nam Motor Show 2022 đã quay trở lại
Việt Nam Motor Show 2022 đã quay trở lại

Theo ban tổ chức, sau 2 năm tạm ngừng bởi ảnh hưởng dịch Covid-19, Vietnam Motor Show 2022 sẽ trở lại với quy mô hoành tráng hơn và lĩnh vực đa dạng hơn so với các triển lãm trước đây. Ngoài những hãng xe thuộc Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam, Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ôtô chính hãng Việt Nam cùng các đơn vị trong ngành công nghiệp hỗ trợ, triển lãm năm nay còn có sự tham gia của một số nhà sản xuất, nhập khẩu xe máy, xe phân khối lớn, du thuyền.

Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức dự kiến tổ chức hội thảo chuyên ngành về xe điện hóa trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam trong tương lai; hội thảo về cung cấp và sử dụng đúng nhiên liệu Euro5 nhằm bảo vệ môi trường.

Quét QR để cập nhật thông tin hãng tham dự
Quét QR để cập nhật thông tin hãng tham dự

Những cái tên mới

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có ít nhất 2 thương hiệu xe mới và sẽ có lần đầu tham gia Vietnam Motor Show.

Các công nghệ mới

VMS hằng năm sẽ là nơi các nhà sản xuất “phô diễn” những công nghệ tân tiến. Chắc hẳn với thời gian chuẩn bị dài hơn so với các kỳ VMS khác thì năm nay sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị.

Bên cạnh những sự mới mẻ, VMS2022 vẫn giữ nguyên những gì đã làm nên thương hiệu của triển lãm trong suốt những năm qua:

️- Triển lãm lớn nhất Việt Nam

Được tổ chức lần đầu vào năm 2002 và duy trì thường niên hằng năm, Việt Nam Motorshow tự hào là triển lãm lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến hàng trăm nghìn khách tham quan cùng nhiều thương hiệu xe nổi tiếng, cả trong nước cũng như quốc tế

– Triển lãm ảnh hưởng nhất thị trường Việt Nam

Liên tiếp trong nhiều năm, VMS luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đông đảo cộng đồng những người yêu xe, không chỉ vì quy mô tổ chức, mà còn là sự kiện thường niên đánh dấu những thay đổi nổi bật của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

– Triển lãm có sức hút nhất Việt Nam

Không chỉ quy tụ những thương hiệu xe hàng đầu, VMS còn thu hút bởi “dàn” khách mời “hùng hậu” bao gồm các Celeb và KoL trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

👉 Theo dõi fanpage 𝐂𝐚𝐫𝐭𝐞𝐜𝐡.𝐯𝐧 để biết thêm nhiều thông tin về ô tô mới nhất nhé

0/5 (0 Reviews)
By admin

Related Posts