VinFast Lux A2.0 giá chưa tới 500 triệu đồng – Ưu đãi cuối cùng dành cho xe xăng ‘made in Vietnam’

vinfast lux a 2.0

Khách hàng mua VinFast Lux A2.0 được sử dụng 3 voucher khiến giá xe thấp nhất chưa tới 500 triệu đồng.

Ngày 29/6, đồng loạt các đại lý VinFast trên toàn quốc thông báo chính sách cho phép khách hàng sử dụng 3 voucher Vinhomes để mua xe VinFast Lux A2.0. Giá voucher Vinhomes 200 triệu đồng đang được bán lại ở mức 70-80 triệu đồng. Do đó, giá xe Lux A2.0 sau khi sử dụng 3 voucher Vinhomes chỉ còn 497-690 triệu đồng, tùy phiên bản. Tổng chi phí lăn bánh tại Hà Nội rơi vào khoảng 655-877 triệu đồng.

Bảng giá VinFast Lux A2.0 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.
Bảng giá VinFast Lux A2.0 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mức giá trên ngay lập tức biến VinFast Lux A2.0 trở thành chủ đề nóng, bởi xe có giá bán từ 881 triệu đồng đến 1,074 tỷ đồng, nhưng sau khi giảm chỉ còn ngang tầm tiền với một số mẫu sedan hạng B trên thị trường, như Toyota Vios và Honda City.

Khách Việt hoàn toàn có thể tiếp cận với mức giá kể trên, nhưng không hề dễ dàng. Theo chia sẻ của một tư vấn bán hàng, từ ngày 29/6, khách hàng có thể đặt cọc tiền để mua xe theo chính sách dùng 3 voucher Vinhomes. Nhưng sau đó nhận được xe hay không còn phụ thuộc vào số lượng xe mà VinFast phân bổ xuống từng đại lý. Đại lý cũng không chủ động được chọn phiên bản và màu sắc nội ngoại thất.

VinFast Lux A2.0
VinFast Lux A2.0

Người này nói thêm, muốn mua voucher với giá tốt 70-80 triệu đồng, khách hàng phải mua ngay thời điểm hiện tại. Nếu chờ đến khi được đại lý báo có xe để giao, thì giá voucher dễ bị đẩy lên 100-120 triệu đồng do nhu cầu tăng. Nếu mua voucher trước với giá tốt, trường hợp đại lý báo không có xe giao, khách hàng sẽ tự xử lý với những voucher đó.

Sáng 30/6, admin một hội nhóm người dùng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã gặp gỡ đại diện lãnh đạo VinFast. Đại diện lãnh đạo VinFast cho biết, hiện lượng linh kiện để sản xuất xe VinFast Lux còn lại không nhiều. Tháng 5 vừa qua, VinFast còn nợ hàng nghìn hợp đồng mua xe Lux đợi bàn giao. Việc không thể giao xe cho nhiều khách hàng kịp trước 31/5 khiến họ nhận xe muộn, phải trả thêm 5-6% lệ phí trước bạ.

Khoang nội thất VinFast Lux A2.0
Khoang nội thất VinFast Lux A2.0

“Do đó, việc áp dụng thêm 1 voucher so với chính sách bán hàng tháng 5 là nhằm hỗ trợ khách hàng nhận xe muộn, bị ảnh hưởng bởi chính sách thuế trước bạ thay đổi. Tổng chi phí lăn bánh xe Lux trong tháng 5 và tháng 6 của khách hàng sẽ tương đương nhau”, đại diện lãnh đạo VinFast nói.

Chương trình sử dụng 3 voucher để mua VinFast Lux áp dụng từ ngày 29/6 đến khi số lượng xe mà VinFast có thể cung ứng/sản xuất, nhưng sẽ không vượt quá ngày 31/7. “Đây là chính sách ưu đãi cuối cùng được áp dụng cho các dòng xe xăng VinFast”, đại diện lãnh đạo VinFast khẳng định.

Xem thêm: VinFast giao được bao nhiêu ô tô điện VF e34 sau nửa năm đầu?

Fanpage: Cartech.vn

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Comments are closed.

Related Posts