Volvo sử dụng Unreal Engine trong các hệ thống thông tin giải trí của mình

Volvo sử dụng Unreal Engine trong các hệ thống thông tin giải trí của mình

Volvo thông báo rằng họ sẽ trở thành nhà sản xuất ô tô châu Âu đầu tiên sử dụng Unreal Engine để phát triển Giao diện người máy (HMI) của mình. Công nghệ này sẽ lần đầu tiên có mặt trên phiên bản kế nhiệm XC90 chạy hoàn toàn bằng điện mà hãng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Unreal Engine , được phát triển bởi Epic Games, được nhiều người coi là công cụ tạo 3D thời gian thực tiên tiến nhất trên thị trường. Volvo sẽ sử dụng nó để tạo ra các hình ảnh động chân thực trong hệ thống thông tin giải trí của mình.

Nhờ Unreal Engine, nhà sản xuất ô tô hứa hẹn sẽ có đồ họa chất lượng cao hơn, hiển thị sắc nét hơn, màu sắc phong phú hơn và hình ảnh động 3D hoàn toàn mới trong Mô-đun thông tin trình điều khiển, một trong những màn hình cung cấp thông tin và tính năng thông tin giải trí cho người lái xe .

Henrik Green, Giám đốc sản phẩm của Volvo Cars cho biết: “Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể và góp phần vào việc lái xe an toàn và cá nhân, chúng tôi cần hình ảnh phong phú, đa dạng và nhạy bén bên trong xe của mình,” Henrik Green, giám đốc sản phẩm của Volvo Cars cho biết . “Việc chạy Unreal Engine trong ô tô của chúng tôi cho phép điều này và khiến việc dành thời gian bên trong một chiếc Volvo thậm chí còn thú vị hơn”.

Volvo sẽ có thể chạy tất cả các hoạt ảnh chất lượng cao này nhờ sức mạnh tính toán mạnh mẽ của Nền tảng buồng lái Snapdragon mới do Qualcomm cung cấp. Nền tảng này sẽ cho phép tạo và xử lý đồ họa trong cabin nhanh hơn gấp 10 lần so với các phương tiện hiện tại của nhà sản xuất ô tô.

Heiko Wenczel, Giám đốc Ô tô và HMI của Epic Games cho biết: “Khi bạn mang đồ họa có độ phân giải cao, tương tác chạy trong thời gian thực vào trong xe, bạn sẽ mở ra cánh cửa cho một loạt các cách mới để thông báo và giải trí cho mọi người bên trong. cho Unreal Engine. “ Đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm tài năng của Volvo Cars đã nắm bắt cơ hội này để làm một điều gì đó mới mẻ sẽ tiếp tục phát triển với các tính năng mới thú vị tận dụng các khả năng của Unreal Engine.”

Cartech.vn dịch (Theo Carscoops)

0/5 (0 Reviews)
By admin

1 Comment

Trả lời

Related Posts